Thương hiệu được ưa thích nhất của Xiaomi trong phân khúc dưới 15.000 Rs ở Ấn Độ: Báo cáo của Counterpoint

Một trong ba người dùng Ấn Độ đang có kế hoạch mua điện thoại di động tiếp theo của họ trong khoảng giá 10.000- 15.000, một cuộc khảo sát mới cho biết hôm thứ Hai, đồng thời cho biết thêm rằng Xiaomi là thương hiệu được người tiêu dùng ưa thích nhất cho lần mua tiếp theo trong phân khúc này.

Theo “Consumer Lens”, một chương trình nghiên cứu toàn cầu của Counterpoint Research, trong khi cứ 3 người dùng thì có 2 người dự định mua điện thoại tầm trung hoặc cao cấp ở Ấn Độ, nhưng cứ 5 người dùng thì có 4 người hài lòng với điện thoại thông minh hiện tại của họ.

“Người dùng điện thoại di động ở Ấn Độ đang trở nên tinh vi hơn vì nhiều người trong số họ đang sử dụng điện thoại thông minh thứ hai hoặc thứ ba. Chúng tôi đã thấy các tính năng nâng cao phổ biến khắp phân khúc trung cấp nhanh hơn bao giờ hết và người dùng đang thấy những tính năng này đủ hấp dẫn để nâng cấp.” Pavel Naiya, Nhà phân tích cấp cao, Ống kính người tiêu dùng cho biết.

Chỉ mất chưa đầy sáu tháng để một số tính năng hàng đầu chính của năm 2018 tiếp cận thị trường trung cấp.

“Đây có thể là lý do khiến một phần ba số người được hỏi trong cuộc khảo sát của chúng tôi dự định chi 10.000 – 15.000 Rs cho lần mua điện thoại thông minh tiếp theo của họ,” Naiya nói thêm.

Đọc thêm:  Nỗi lo về virus và quyền chọn thúc đẩy FOMO đặt cược vào những gã khổng lồ công nghệ đang trỗi dậy

OnePlus là thương hiệu được ưa chuộng trong phân khúc từ 25.000 đến 40.000 Rupee đang tăng trưởng nhanh, nơi người tiêu dùng đang tìm kiếm trải nghiệm cao cấp với mức giá phải chăng.

Phó Giám đốc Tarun Pathak cho biết: “Có sự cạnh tranh mạnh mẽ để có được người dùng điện thoại thông minh trưởng thành và chúng tôi thấy các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) đang trở nên tích cực hơn và đưa ra đề xuất giá trị mạnh mẽ hơn trong hai phân khúc giá quan trọng này”.

Trong khi Xiaomi vẫn là thương hiệu được ưa thích nhất, Samsung là thương hiệu được ưa thích thứ hai. OnePlus dẫn trước một số thương hiệu điện thoại thông minh hàng đầu như OPPO, Vivo, Apple và Honor là thương hiệu được ưa thích tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *