Thử thách lan truyền mới nhất của TikTok Skullbreaker sẽ khiến bạn gãy xương

Thử thách lan truyền mới nhất của TikTok, được gọi một cách thích hợp là Skullbreaker, khiến phụ huynh, ban giám hiệu nhà trường và bác sĩ lo lắng. Thử thách kỳ lạ này, còn được gọi là nhảy vấp, đã được một số sinh viên trên khắp Châu Âu và Nam Mỹ thực hiện.

Thử thách lan truyền mới nhất của TikTok, được gọi một cách thích hợp là Skullbreaker, khiến phụ huynh, ban giám hiệu nhà trường và bác sĩ lo lắng. Thử thách kỳ lạ này, còn được gọi là nhảy vấp, đã được một số sinh viên trên khắp Châu Âu và Nam Mỹ thực hiện. Chúng tôi vẫn chưa xem video từ Ấn Độ, nhưng chúng tôi không muốn nói quá sớm.

Thử thách có tên từ tiếng Tây Ban Nha Rompcráneos . Khi được dịch, nó có nghĩa là ‘Skullbreaker’ trong tiếng Anh.

Nhiều học sinh của trường đã thực hiện thử thách này và tự quay phim khi làm như vậy. Một số thậm chí đã phải vào phòng chăm sóc đặc biệt sau khi thực hiện thử thách, theo báo cáo của Mirror.

Vì vậy, tất cả những thách thức này là gì?

Trong thử thách đau đớn và khó chịu này, ba người sát cánh bên nhau. Người ở giữa nhảy lên cao trong khi những người ở hai bên đá vào chân người nhảy ngay khi anh ta chuẩn bị tiếp đất. Điều này dẫn đến việc anh ta nhảy xuống đất bằng mông và trong nhiều trường hợp nằm ngửa với khả năng bị thương nặng ở đầu.

Các nữ sinh ở Mexico cũng sử dụng cánh tay áo len để chọc ghẹo bạn cùng lớp như đã thấy trên một trong các video TikTok.

Một số trường học ở châu Âu đã đưa ra các cảnh báo và tư vấn để nâng cao nhận thức về thách thức này.

Đọc thêm:  Huawei ra mắt đồng hồ thông minh mới tại Ấn Độ

Cũng đọc: Cách bảo vệ tài khoản TikTok của bạn khỏi bị người khác sử dụng và xóa các bình luận ghét bỏ

Các bác sĩ đã nói rằng trò đùa này có thể dẫn đến gãy xương nghiêm trọng. Khi rơi tự do, các bác sĩ cảnh báo, có khả năng bị gãy đầu gối, mắt cá chân, hông và các khớp khác và cũng có khả năng bị rách dây chằng. Nếu không may mắn, bạn cũng có thể bị đập đầu, vỡ hộp sọ hoặc bị chấn động.

Những video TikTok này cũng đã bắt đầu được lưu hành trên WhatsApp nên nguy cơ sự ngu ngốc này lan rộng hơn nữa là rất cao. Tuy nhiên, như hầu hết mọi người sẽ chỉ ra, hầu hết các thử thách lan truyền của TikTok đều ngu ngốc và nguy hiểm.

Cũng đọc: Bàn thắng ‘không độ’ của cậu bé Kerala khiến mèo suy nghĩ rất lâu trước khi đánh chó, 7 video lan truyền trong tuần

Gần đây, thử thách Ổ cắm (liên quan đến việc trượt một đồng xu giữa bộ sạc điện thoại thông minh được cắm một phần và ổ cắm điện để tạo ra tia lửa sáng và điện bị cháy), thử thách Mắt sáng (đây được cho là cách giúp bạn có đôi mắt sáng hơn. Bạn’ được hướng dẫn lấy thạch, nước rửa tay, thuốc tẩy và kem cạo râu, cho tất cả vào túi Ziploc và áp lên mắt bạn trong một phút và sau đó mắt bạn chuyển sang màu sáng hơn) và thử thách Flash (có người chiếu đèn pin thẳng vào mắt họ) đã được thực hiện các vòng.

Đọc thêm:  Ứng dụng Google Duo bắt đầu sử dụng tiếng ồn nhân tạo để cải thiện cuộc gọi thoại

Mặc dù thử thách Ổ cắm có thể dẫn đến điện giật và tệ hơn nhiều, chẳng hạn như hỏa hoạn do đoản mạch, thử thách sáng mắt và thử thách đèn flash có thể gây ra những tổn thương không thể khắc phục được cho mắt của bạn. Hãy tưởng tượng nếu túi ziplock bị rò rỉ hoặc nếu đèn flash quá mạnh đến mức làm hỏng võng mạc của bạn.

Người dùng TikTok, nếu bạn đang đọc bài này, thì những thử thách này không đáng. Tin chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *