Thông số kỹ thuật chính của Xiaomi Redmi Note 8 được tiết lộ, có camera 48MP

Xiaomi sẽ ra mắt dòng Redmi Note mới của mình tại Trung Quốc vào ngày 29 tháng 8. Dòng điện thoại thông minh mới sẽ có Redmi Note 8 và Redmi Note 8 Pro. Trước khi ra mắt chính thức, nhiều chi tiết đã được xác nhận cho dòng Redmi Note 8.

Giám đốc thương hiệu Redmi, Lu Weibing, người đã tích cực trêu chọc các điện thoại mới đã lên Weibo để công bố chi tiết về chipset. Redmi Note 8 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 665, cùng loại chipset được tìm thấy trên Mi A3. Được công bố vào đầu tháng 4 này, chipset Snapdragon 665 được cung cấp bởi CPU Kyro 260 và GPU Adreno 610. Chipset cũng đi kèm với các cải tiến về camera bao gồm tự động lấy nét lai, zoom quang học, hỗ trợ ba camera, v.v.

Nói về camera, Redmi Note 8 sẽ cung cấp thiết lập bốn camera với cảm biến 48 megapixel theo một lời trêu ghẹo trên Weibo. Teaser cũng gợi ý thiết lập bốn camera sẽ có ống kính góc siêu rộng, cảm biến độ sâu và ống kính macro.

Weibing cũng chia sẻ các mẫu máy ảnh của Redmi Note 8. Ông cho biết thêm rằng máy ảnh của điện thoại sẽ đi kèm với 'chức năng cảnh siêu đêm' để chụp ảnh thiếu sáng.

Đối với Redmi Note 8 Pro, nó cũng sẽ có thiết lập bốn camera với cảm biến 64 megapixel mới nhất. Điện thoại thông minh cũng sẽ chứa pin 4.500mAh và sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Helio G90T mới của MediaTek. Chipset Helio G90T của MediaTek được tối ưu hóa để chơi game, đặc biệt là các tựa game như Fortnite, PUBG Mobile và KOG.

Đọc thêm:  Airtel đứng đầu tốc độ tải xuống trong tháng 8-tháng 10, Vodafone Idea trong tải lên

Redmi Note 8 Pro cũng sẽ đi kèm với hệ thống làm mát bằng chất lỏng như Poco F1. Tính năng này cho phép điện thoại chạy lâu hơn trên các trò chơi đồ họa chuyên sâu bằng cách chống quá nhiệt trên điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *