Thiết kế lại lấy cảm hứng từ Facebook của Snapchat ra mắt: Đây là những gì mới

Snapchat hiện sử dụng thuật toán trên thiết kế lại ứng dụng mới

Snapchat đã công bố thiết kế lại ứng dụng của mình vào tháng 11 năm ngoái. Bản cập nhật ban đầu ảnh hưởng đến một số người dùng, nhưng vào thứ Hai, nó đã đạt đến quy mô toàn cầu. Mặc dù không có bất kỳ thay đổi lớn nào đối với thiết kế của ứng dụng, nhưng giao diện người dùng đã được thay đổi một chút và một thuật toán mới đã được áp dụng.

Thông qua một bản cập nhật khác, Snapchat tin rằng “tách mạng xã hội khỏi phương tiện truyền thông đã cho phép chúng tôi xây dựng cách tốt nhất để giao tiếp với bạn bè và cách tốt nhất để xem nội dung tuyệt vời – đồng thời giải quyết nhiều vấn đề đang gây ra cho Internet ngày nay.”

Ở Ấn Độ, thiết kế lại của Snapchat chỉ dành cho người dùng iOS. Bạn có thể cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất từ App Store để nhận thiết kế lại mới. Những thay đổi mới vẫn chưa đến với người dùng Android.

Thiết kế lại Snapchat: Có gì mới

Để bắt đầu, Snapchat đã xóa một phần trên ứng dụng, đây là một trong những tính năng tốt nhất của nó cho đến nay. Trước đây, nếu bạn vuốt sang phải, bạn sẽ thấy phần ‘Câu chuyện’. Tại đây, bạn cũng có thể xem Snap Stories của mình và của bạn bè.

Trên Snapchat mới nếu vuốt sang trái, bạn sẽ thấy trang ‘Bạn bè’ mới. Tại đây, bạn sẽ thấy các cuộc trò chuyện gần đây của mình và hồ sơ của bạn bè trên Snapchat. Bạn có thể nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn bè để xem Snap Stories của họ. Phần này trước đây chỉ dành riêng cho các cuộc trò chuyện trên Snapchats. Mặc dù nó vẫn hiển thị các cuộc trò chuyện gần đây của bạn và bạn bè của bạn, nhưng thuật toán “dựa trên cách bạn giao tiếp với họ”.

Đọc thêm:  Điện thoại thông minh có thể đeo mới có thể được buộc vào cánh tay của bạn

Snapchat cũng đã điều chỉnh phần Khám phá của mình bằng một thuật toán mới. Trước khi cập nhật, bạn sẽ thấy các câu chuyện của các nhà xuất bản trên phần Khám phá. Snapchat hiện hiển thị các Câu chuyện Snap được bản địa hóa từ những người sáng tạo và cộng đồng. Nếu bạn đã đăng ký với các nhà xuất bản trên Snapchat, Câu chuyện của họ sẽ vẫn ở trên cùng. Bên dưới, bạn sẽ thấy các Câu chuyện khác do Snapchat đề xuất.

Snapchat nói rằng phần Khám phá sẽ trở thành “được cá nhân hóa duy nhất cho bạn”. Dựa trên thuật toán sử dụng Snapchat của bạn, nó sẽ hiển thị cho bạn các Câu chuyện liên quan. Tuy nhiên, họ vẫn sẽ trải qua sự xem xét kỹ lưỡng của những người phụ trách Snapchat.

Cuối cùng, Snapchat hiện mở ứng dụng cho máy ảnh của nó.

Nếu bạn đã nhận được Snapchat và không thích nó, bạn có thể lấy lại thiết kế cũ cho đến khi công ty tìm cách khắc phục.

PSA: cách đảo ngược bản cập nhật Snapchat ‼️ pic.twitter.com/EN2wY3Xo5S

Quy trình từng bước đã được liệt kê trên Twitter (thông qua Mashable) để đưa thiết kế cũ trở lại. Tuy nhiên, làm như vậy sẽ xóa tất cả các Kỷ niệm của bạn được lưu trên Snapchat.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *