Thẻ 'WhatsApp from Facebook' xuất hiện với bản cập nhật beta mới nhất

Bản cập nhật mới nhất cho WhatsApp beta trên Android hiện hiển thị nhãn hiệu "WhatsApp from Facebook".

Facebook lần đầu tiên giới thiệu tính năng này trên ứng dụng chia sẻ ảnh của mình, Instagram. Tương tự như WhatsApp, Instagram hiện cũng hiển thị "Instagram từ Facebook". WhatsApp từ Facebook hiển thị ở cuối menu Cài đặt trên ứng dụng. Mặc dù điều này không thay đổi bất cứ điều gì trên WhatsApp, nhưng nó làm nổi bật sự thống trị của Facebook đối với ứng dụng này.

Đầu năm nay, Facebook cho biết họ sẽ hợp nhất WhatsApp, Instagram và Messenger để tạo ra một hệ thống nhắn tin đa nền tảng. WhatsApp và Instagram cũng mất đi những người sáng lập và các ứng dụng chuyển sang nằm dưới sự kiểm soát của những người điều hành Facebook. Facebook đang mang đến một số thay đổi cho các ứng dụng của mình như giới thiệu quảng cáo trên WhatsApp.

Điều này xảy ra chưa đầy một tuần sau khi nền tảng do Facebook sở hữu bắt đầu tung ra một tính năng gọi là khóa vân tay cho người dùng Android beta. Khi tính năng khóa vân tay được bật, nó sẽ cho phép mọi người sử dụng vân tay để mở WhatsApp.

Người dùng thậm chí có thể ẩn nội dung khỏi thông báo của WhatsApp. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể trả lời cuộc gọi ngay cả khi WhatsApp bị khóa.

Đọc thêm:  Tesla Trêu chọc Robotaxi phải khiến khách hàng vò đầu bứt tai

Với đầu vào từ IANS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *