Tech Mahindra tiết lộ K2, một nhân sự hình người dựa trên AI

Tech Mahindra giới thiệu Human Resource Humanoid

Tech Mahindra Ltd vào thứ Hai đã giới thiệu K2, Humanoid Nhân sự (HR) đầu tiên, cho Cơ sở Đặc khu kinh tế Noida ở Uttar Pradesh, sau khi ra mắt nó trong khuôn viên Hyderabad vào đầu tháng này.

K2 sẽ đảm nhận các giao dịch nhân sự thông thường để cung cấp hỗ trợ liên tục cho nhóm nhân sự trong việc tạo ra trải nghiệm nâng cao cho nhân viên, công ty cho biết trong một tuyên bố.

K2 tận dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến nhất và bắt đầu cuộc trò chuyện mà không cần bất kỳ lệnh đánh thức nào.

CŨNG ĐỌC: Gặp gỡ Kiki, robot thú cưng được hỗ trợ bởi AI không rụng lông

Nó có thể trả lời các truy vấn bằng cách hiển thị văn bản cùng với lời nói và có thể giải quyết các truy vấn chung của nhân viên liên quan đến nhân sự cũng như xử lý các yêu cầu cá nhân đối với các hành động như cung cấp phiếu lương, biểu mẫu thuế, v.v.

Tuyên bố cho biết: “Trong kỷ nguyên kỹ thuật số ngày nay, bối cảnh nhân tài đang thay đổi đang khiến các tổ chức không chỉ tập trung vào khách hàng mà còn phải tập trung nhiều hơn vào 'trải nghiệm của con người'.

CŨNG ĐỌC: Gặp Doggo, robot giá rẻ mới có thể nhảy và lật

"K2 đã được thiết kế để gia tăng giá trị cho vòng đời của nhân viên ở nhiều điểm tiếp xúc khác nhau và sẵn sàng trở thành nơi làm việc của tương lai. Chúng tôi tin rằng tương lai sẽ nhân văn hơn chúng ta nghĩ", Harshvendra Soin, Giám đốc Nhân sự, Tech cho biết Mahindra.

Đọc thêm:  MWC 2020: Điện thoại thông minh Realme X50 Pro 5G sẽ sớm ra mắt

Công ty có kế hoạch triển khai Humanoid tiếp theo trong khuôn viên Pune của mình và sẽ tiếp tục kích hoạt phần mềm K2 để tăng cường tương tác với các kỹ năng giao tiếp được cải thiện để thực hiện các cuộc trò chuyện đồng cảm từ quan điểm sức khỏe của nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *