Tăng đối tác Airtel để nhúng 'Total' trên điện thoại thông minh giá cả phải chăng

Total by Hike là một dịch vụ Android nhẹ được thiết kế để hoạt động mà không cần dữ liệu

Ứng dụng nhắn tin Hike hôm nay đã công bố một thỏa thuận chiến lược với nhà điều hành viễn thông Bharti Airtel cho dịch vụ mới 'Total'. Hike sẽ nhúng Total vào điện thoại thông minh theo sáng kiến 'Điện thoại thông minh Mera Pehla' của Airtel.

Một ưu đãi được Hike công bố gần đây, 'Total' cho phép người dùng truy cập các dịch vụ thiết yếu như nhắn tin, tin tức, nạp tiền và các dịch vụ khác mà không cần kết nối dữ liệu.

"Bắt đầu từ tháng 3 năm 2018, một số điện thoại thông minh được chọn trong 'Điện thoại thông minh Mera Pehla' sẽ được xuất xưởng với Total dưới dạng tính năng được cài đặt sẵn," một thông cáo chung của hai công ty cho biết.

Nhận xét về sự phát triển, Kavin Bharti Mittal, Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Hike, cho biết: "Với 'Total trên điện thoại thông minh Mera Pehla', người dùng lần đầu sẽ thấy dễ hiểu và điều hướng trên điện thoại thông minh. Việc sử dụng dữ liệu cũng được đơn giản hóa và người dùng Total có thể truy cập trực tuyến với các gói dữ liệu đặc biệt bắt đầu từ Re 1".

Total by Hike cung cấp một lần đăng nhập thông qua số điện thoại của một người cho tất cả các dịch vụ của Total như Nhắn tin, tin tức, tử vi, nạp tiền, ví, điểm cricket và thông tin đường sắt. Các dịch vụ này được cung cấp trên Total có kích thước dưới 1MB. Total cũng cho phép người dùng sử dụng các dịch vụ này mà không cần kết nối internet. Cuối cùng, Tổng số người dùng có thể mua gói Dữ liệu Sachet bắt đầu từ Re 1.

Đọc thêm:  SimCity leo lên từ đống đổ nát phóng

Theo chương trình Điện thoại thông minh Mera Pehla ra mắt vào tháng 10 năm 2017, Airtel đã hợp tác với nhiều nhà sản xuất thiết bị cầm tay di động để đưa điện thoại thông minh 4G đi kèm với giá cả phải chăng ra thị trường.

Là một phần của sáng kiến này, Airtel đã bắt tay với các nhà sản xuất thiết bị cầm tay như Celkon và Karbonn Mobiles để cung cấp điện thoại thông minh 4G đi kèm giá rẻ, nhằm chống lại sự tấn công của JioPhone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *