'Súng phun lửa' đắt đỏ của Elon Musk cháy hàng trong chưa đầy một tuần

Tỷ phú Thung lũng Silicon Elon Musk đã chốt đơn đặt hàng cho sản phẩm mới nhất của mình, súng phun lửa, sau khi bán được 20.000 chiếc với giá 500 USD/chiếc.

"Đảm bảo sẽ khuấy động bất kỳ bữa tiệc nào!" là khẩu hiệu của Musk cho một vụ mua bán đã huy động được 10 triệu đô la cho liên doanh đường hầm tốc độ cao The Boring Company của ông.

Người đàn ông đứng sau nhà sản xuất ô tô điện Tesla và công ty tên lửa SpaceX trước đó đã bán được 50.000 chiếc mũ của Công ty Boring theo kiểu tương tự.

Kế hoạch gây quỹ ngẫu hứng mới nhất xuất hiện vào thời điểm các nhà phân tích tài chính và nhà đầu tư vào Tesla đang tự hỏi liệu Musk có phải tìm kiếm thêm hàng tỷ đô la tài trợ cho nhà sản xuất ô tô điện khi hãng này đang gặp khó khăn trong việc đáp ứng các lời hứa về sản xuất hay không.

Chi tiết nhỏ, nhưng mỗi chiếc sẽ đi kèm với số sê-ri từ 1 đến 20.000 pic.twitter.com/ZBYEYO6zqu

"Khi ngày tận thế zombie xảy ra, bạn sẽ rất vui vì đã mua một khẩu súng phun lửa," anh ấy đã tweet vào thứ Bảy tuần trước. "Làm việc chống lại lũ xác sống hoặc trả lại tiền của bạn!"

Ông cho biết mỗi súng phun lửa sẽ đi kèm với một bình chữa cháy miễn phí và người mua cần đồng ý với một số điều kiện trước khi nhận thiết bị vào mùa xuân.

Đọc thêm:  Các ứng dụng sức khỏe trên điện thoại di động được quảng cáo là phao cứu sinh

Công ty cho biết trên trang web của mình: "Hãy mua một bình chữa cháy Boring Company đắt đỏ! Bạn chắc chắn có thể mua một cái với giá rẻ hơn ở nơi khác, nhưng cái này đi kèm với một nhãn dán thú vị và nút ở ngay phía trên thuận tiện".

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *