Sự kiện đặc biệt của Apple bắt đầu lúc 10:30 tối IST: iPhone 11, Apple Watch mới và mọi thứ khác để mong đợi

Sự kiện lớn nhất trong năm của Apple đã đến.

Giám đốc điều hành Apple Tim Cook vào thứ ba sẽ lên sân khấu tại Nhà hát Steve Jobs tại trụ sở công ty ở Cupertino, California để tiết lộ phần cứng mới. Cùng với iPhone mới, Apple cũng dự kiến sẽ giới thiệu thiết bị phát trực tuyến Apple TV mới, Apple Watch và các bản cập nhật trên một số dịch vụ phần mềm được công bố vào đầu năm nay.

Cũng giống như năm ngoái, Apple sẽ trình làng ba điện thoại thông minh mới trong năm nay – iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. IPhone rẻ hơn sẽ tiếp tục đi kèm với màn hình LCD trong khi hai mẫu cao cấp sẽ có màn hình OLED. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về sự kiện đặc biệt của Apple.

Cách thức, thời điểm xem sự kiện đặc biệt của Apple
Sự kiện của Apple dự kiến bắt đầu lúc 10:30 tối IST. Lần đầu tiên, Apple sẽ phát trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone trên YouTube. Ngoài YouTube, bạn cũng có thể xem buổi phát trực tiếp trên trang web chính thức của công ty thông qua các trình duyệt được chọn (Google Chrome, Safari và các trình duyệt khác). Sự kiện này cũng có thể được xem qua Apple TV và các thiết bị tương thích iOS khác.

iPhone mới
Các mẫu Apple iPhone 11 OLED sẽ đi kèm với bộ xử lý A13 mới nhất và phần mềm iOS 13. iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max sẽ cung cấp các tính năng camera cải tiến với cảm biến góc siêu rộng bổ sung. Máy ảnh sẽ được đóng gói trong một mô-đun hình vuông độc đáo ở mặt sau. Người kế nhiệm iPhone XR, được gọi là iPhone 11 hay còn gọi là iPhone X2, cũng sẽ được nâng cấp bộ vi xử lý và phần mềm cùng với camera kép phía sau.

Đọc thêm:  Bị rò rỉ! Thông số kỹ thuật chính của Oppo Reno 8 Pro!

Theo như thông số kỹ thuật, mẫu Apple iPhone 11 LCD sẽ có màn hình LCD 6,1 inch không hỗ trợ 3D Touch. iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max sẽ đi kèm với màn hình OLED 5,8 inch và OLED 6,5 inch tương ứng.

Giá Apple iPhone 11

Trước thềm ra mắt chính thức, giá bán iPhone 11 đã xuất hiện trên mạng. Giá bị rò rỉ tiết lộ chiến lược định giá chặt chẽ mới của Apple để thu hút khách hàng mới. Theo báo cáo, Apple iPhone 11 sẽ có giá khởi điểm 749 USD (khoảng 53.000) cho mẫu 64GB. Apple iPhone 11 Pro Max 128GB sẽ có giá khởi điểm 1.099 USD (khoảng 79.000) trong khi iPhone 11 Pro có thể bắt đầu ở mức 999 USD (khoảng 72.000).

Không có sạc ngược không dây?

Những chiếc iPhone mới của Apple được đồn đại sẽ đi kèm với tính năng sạc ngược không dây và hỗ trợ Apple Pencil, ít nhất là với hai mẫu cao cấp. Tuy nhiên, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple cho biết các tính năng này sẽ không xuất hiện trên dòng iPhone 11.

XEM: Những điều hàng đầu được mong đợi từ Sự kiện đặc biệt của Apple

Đồng hồ Apple
Apple đã giới thiệu một chiếc smartwatch mới, Apple Watch Series 4, bên cạnh điện thoại iPhone XR và iPhone XS vào năm ngoái. Công ty được cho là sẽ giới thiệu đồng hồ thông minh mới vào ngày 10 tháng 9. Được mệnh danh là Apple Watch Series 5, đồng hồ thông minh mới dự kiến sẽ tiếp tục phát triển dựa trên các tính năng tập trung vào sức khỏe mà công ty đã giới thiệu với mẫu cũ hơn. Theo báo cáo, Apple Watch Series 5 sẽ đi kèm với tính năng theo dõi giấc ngủ có tên là ‘Theo dõi thời gian trên giường’. Đồng hồ thông minh mới dự kiến sẽ có màn hình OLED và chạy trên watchOS6 mới nhất khi xuất xưởng. Apple cũng sẽ giới thiệu hai phiên bản cao cấp mới, vỏ gốm và titan.

Đọc thêm:  Stablecoin kiếm được khi Bitcoin, Ether giảm sau khi Nga xâm chiếm Ukraine

thẻ táo
Apple được đồn đại sẽ tiết lộ một thiết bị theo dõi mới có tên là Apple Tag. Thiết bị mới được cho là hoạt động chặt chẽ với ứng dụng Find My đã được tân trang lại của Apple. Apple Tag sẽ cho phép người dùng định vị vật phẩm thông qua ứng dụng trên điện thoại hoặc ngược lại. Chức năng của phụ kiện mới của Apple được cho là khá giống với thiết bị theo dõi Ngói Bluetooth phổ biến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *