Spotify cập nhật ứng dụng với thư viện đơn giản hơn, tab mới cho podcast

Spotify đã tung ra một bản cập nhật mới mang đến những thay đổi cho giao diện người dùng của ứng dụng. Thiết kế lại này chỉ hiển thị cho những người đăng ký trả phí của Spotify.

Người dùng Spotify có thể tải xuống bản cập nhật mới nhất thông qua Google Play Store và App Store. Những thay đổi mới trên Spotify hiển thị 'Thư viện của bạn' đơn giản và có tổ chức hơn nhiều. Spotify cũng đã thêm một phần mới cho podcast trong Thư viện của bạn. 'Bài hát đã thích' hiện cũng được phân loại theo danh sách phát.

Tab Thư viện mới của bạn hiện có tính năng 'Âm nhạc' và 'Podcast'. Phần đầu tiên trong Âm nhạc là danh sách phát, tính năng chính của Spotify. Người ta có thể chỉ cần vuốt sang trái để đến Nghệ sĩ và Album. Các nghệ sĩ được theo dõi trên Spotify sẽ được liệt kê trong phần Nghệ sĩ. Album đã lưu sẽ xuất hiện trong phần Album. Để tải xuống toàn bộ album, người ta có thể bật tùy chọn tải xuống.

Phần podcast có 'Tập', 'Tải xuống' và 'Chương trình'. Tab Tập sẽ hiển thị các tập mới của podcast. Tại đây, người dùng cũng có thể tiếp tục các podcast bị tạm dừng. Người ta có thể thêm podcast vào phần Tải xuống bằng cách nhấn vào nút mũi tên xuống. Tab cuối cùng sẽ liệt kê các podcast mà người dùng theo dõi và cũng cập nhật chúng với các tập mới.

Đọc thêm:  5 cách vệ sinh riêng tư kỹ thuật số mọi công việc tại nhà chuyên nghiệp nên biết

Bản cập nhật mới cho thấy sự nhấn mạnh của Spotify vào podcast. Dịch vụ phát trực tuyến nhạc gần đây đã đạt được thỏa thuận với Obamas về các podcast độc quyền. Spotify và Higher Ground đã tham gia vào mối quan hệ đối tác kéo dài nhiều năm, theo đó một loạt podcast độc quyền sẽ được sản xuất. Người dùng Spotify trên toàn cầu sẽ có quyền truy cập vào các podcast của Obamas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *