Sony tái cơ cấu bộ phận di động, sẽ ra mắt thiết bị mới tại MWC 2019

Năm vừa qua thật tồi tệ đối với nhà sản xuất điện thoại thông minh Sony trong bối cảnh doanh số bán hàng giảm sút và công ty hiện đang cân nhắc tái cấu trúc và đưa ra một chiến lược mới cho bộ phận di động của mình.

"Chúng tôi đã trải qua rất nhiều thay đổi. Mọi thành phần trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi đều đã được chạm đến", Don Mesa, Phó Chủ tịch Tiếp thị, Sony Mobile, được Digital Trends trích dẫn cho biết vào cuối ngày thứ Năm.

Việc cải tổ báo trước một chiến lược mới cho Sony Mobile. Kimio Maki là người đứng đầu bộ phận phát triển mới và đến từ bộ phận máy ảnh rất thành công của Sony, báo cáo cho biết thêm.

Maki là một phần của bộ não đằng sau việc đưa công ty có trụ sở chính ở Tokyo trở thành nhà sản xuất máy ảnh hàng đầu.

"Chúng tôi sẽ công bố sản phẩm tại MWC. Những gì chúng tôi trình bày ở đó sẽ là bước đầu tiên cho thấy hướng chúng tôi đang đi", Mesa nói thêm trong báo cáo.

Ngay cả khi Sony Mobile được thiết lập để cải tổ theo đúng hướng, công ty vẫn cho rằng người dùng không nên mong đợi những thay đổi mạnh mẽ.

Ngoài việc giới thiệu các thiết bị mới tại Mobile World Congress 2019 (MWC), công ty cũng có khả năng cập nhật lại dòng sản phẩm tại IFA, sáu tháng sau đó.

Đọc thêm:  Camera 50MP, pin 5000mAh- Tecno Spark 8P vừa túi tiền!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *