Snapchat trở nên tương tác hơn với các tính năng mới, Hồ sơ tình bạn và Câu chuyện Bitmoji

Ứng dụng nhắn tin ảnh Snapchat đã giới thiệu hai tính năng mới — "Hồ sơ tình bạn" và "Câu chuyện Bitmoji" nhằm nỗ lực làm cho ứng dụng trở nên tương tác và thú vị hơn.

Với "Hồ sơ tình bạn", Snapchat sẽ lưu giữ nội dung như hình ảnh, video, tin nhắn và liên kết mà người dùng đã lưu trong Trò chuyện với một người bạn hoặc một nhóm bạn, công ty đã viết trong một bài đăng trên blog vào thứ ba.

"Mỗi 'Hồ sơ tình bạn' sẽ là duy nhất, làm nổi bật những khoảnh khắc đặc biệt nhất mà bạn đã chia sẻ và lưu lại, thể hiện mối quan hệ một cách riêng tư", bài đăng cho biết.

"Bitmoji Stories" chỉ được giới thiệu bằng tiếng Anh, dưới dạng một bộ truyện tranh mới, với sự tham gia của Bitmoji avtaar của chính các Snapchatters, với sự xuất hiện của khách mời từ bạn bè.

"Tìm các tập mới của 'Câu chuyện Bitmoji' mỗi tuần ngay trong 'Khám phá nguồn cấp dữ liệu'," bài đăng cho biết thêm. Cả hai tính năng đã được phát hành trên toàn cầu và sẽ đến tay tất cả người dùng trong vài tuần tới. CŨNG ĐỌC: Mất Snapstreak? Đây là những gì bạn cần làm

Đọc thêm:  PUBG Mobile 0.16.0: Snow in Erangel, chế độ 'Death Race' mới và hơn thế nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *