Snapchat thử nghiệm tính năng 'sự kiện' giống Facebook

Cạnh tranh với một chức năng tương tự có sẵn trên Facebook, ứng dụng nhắn tin ảnh Snapchat đang nỗ lực tích hợp hỗ trợ cho các sự kiện vào các dịch vụ của mình.

Tính năng không báo trước đã được phát hiện trong mã của Snapchat bởi kỹ sư đảo ngược nổi tiếng James Manchun Wong vào thứ Sáu.

"Snapchat đang xây dựng lời mời tham gia sự kiện. Vuốt lên trên lời mời để tham gia trò chuyện nhóm cho sự kiện," Wong đã tweet.

Hiện tại vẫn chưa rõ chính xác tính năng sự kiện của Snapchat sẽ hoạt động như thế nào – nếu nó được phát hành – nhưng một ảnh chụp màn hình do Wong đăng cho thấy giao diện của nó.

Snapchat đang xây dựng Lời mời sự kiện

Vuốt lên trên lời mời tham gia trò chuyện nhóm cho sự kiện pic.twitter.com/8yad1Ji6EI

"Khi bạn tạo một sự kiện, bạn có thể chỉ định thời gian và địa điểm cho sự kiện đó. Vuốt lên trên lời mời cho phép người nhận tham gia trò chuyện nhóm cho sự kiện", báo cáo giải thích.

Tính năng này cho phép người dùng chỉ định các sự kiện cho các vị trí cụ thể, vì vậy có vẻ hợp lý là họ sẽ tích hợp với Bản đồ chụp của ứng dụng nhắn tin ảnh.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu tính năng này có thể được sử dụng để tạo các sự kiện công khai hay chỉ hỗ trợ các sự kiện riêng tư giữa người dùng và bạn bè Snapchat trực tiếp của họ.

Đọc thêm:  Tai nghe Bluetooth Xiaomi Line Free, Mi Bluetooth Youth Edition ra mắt tại Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *