Snapchat đang thử nghiệm một thiết kế lại lớn bao gồm các tiêu đề tin nóng, ngôi nhà mới cho Snap Map

Một trong những thiết kế lại cho ứng dụng, trên cả Android và iOS, cung cấp một ngôi nhà mới cho Bản đồ Snap và chương trình video gốc của Snapchat. Ảnh chụp màn hình khác hiển thị thử nghiệm các tiêu đề tin nóng bên trong ứng dụng cung cấp cho bạn các bản tóm tắt tin tức kịp thời để bổ sung cho các câu chuyện kiểu tạp chí hiện có trên trang Khám phá.

Snapchat đang thực hiện hai thay đổi lớn có thể định hình lại hoàn toàn ứng dụng. Những người mách nước đã cung cấp cho The Verge ảnh chụp màn hình các thử nghiệm đang diễn ra đã được triển khai cho một nhóm nhỏ người dùng Snapchat.

Một trong những thiết kế lại cho ứng dụng, trên cả Android và iOS, cung cấp một ngôi nhà mới cho Bản đồ Snap và chương trình video gốc của Snapchat. Ảnh chụp màn hình khác hiển thị thử nghiệm các tiêu đề tin nóng bên trong ứng dụng cung cấp cho bạn các bản tóm tắt tin tức kịp thời để bổ sung cho các câu chuyện kiểu tạp chí hiện có trên trang Khám phá.

Thiết kế lại mới lấy một ứng dụng từ lâu đã bị giới hạn ở ba màn hình cho đến nay và chia chúng thành năm. “Snapchat hiện đang mở cho máy ảnh, với không gian dành cho trò chuyện ở bên trái và trang Khám phá — có một bộ sưu tập các câu chuyện tạm thời từ bạn bè, người sáng tạo, nhà xuất bản bên thứ ba và chính Snap — ở bên phải. Trong thiết kế mới , Bản đồ Snap — hiển thị vị trí thực tế của bạn bè bạn trên bản đồ động và trước đây được truy cập bằng cách kéo xuống từ màn hình máy ảnh — hiện ở bên trái cuộc trò chuyện của bạn. Khám phá đã được đổi tên thành ‘Cộng đồng’. Và phương tiện chặn của Snap gồm sê-ri gốc, bao gồm các bộ phim truyền hình nhiều kỳ và các chương trình theo phong cách thực tế, có thể được tìm thấy ở bên phải Cộng đồng trong một tab mới kế thừa tên ‘Khám phá’,” The Verge đưa tin.

Đọc thêm:  Realme 5 Pro, Realme X, nhiều hơn nữa để được giảm giá lớn trong đợt giảm giá Realme Days

Snapchat cho đến nay vẫn tự hào về các lựa chọn thiết kế khó hiểu của mình, nhưng giờ đây nó đang có một thanh điều hướng. Bạn sẽ có thể nhanh chóng nhận ra nó đang ở đâu trong ứng dụng và có thể dễ dàng di chuyển từ màn hình này sang màn hình khác bằng một cú chạm thay vì phải vuốt.

Cũng đọc: Snapchat triển khai hỗ trợ thêm 5 ngôn ngữ Ấn Độ

“Chúng tôi đang khám phá các cách hợp lý hóa điều hướng trên Snapchat, thu hút phản hồi từ cộng đồng của chúng tôi để thông báo cho các phiên bản ứng dụng trong tương lai. Giao diện người dùng của thử nghiệm này cung cấp nhiều không gian hơn để đổi mới và tăng cơ hội tương tác và khám phá nhiều hơn nữa những gì Snapchat cung cấp “, một phát ngôn viên của Snap The Verge.

Thử nghiệm giao diện mới này diễn ra ba năm sau lần thiết kế lại cuối cùng của Snapchat. Tuy nhiên, lần thiết kế lại cuối cùng không diễn ra suôn sẻ lắm, nó đã được lan truyền rộng rãi và dẫn đến 2% người dùng đang hoạt động bỏ ứng dụng hoàn toàn. Snapchat cuối cùng đã quay trở lại một số thay đổi bị ghét nhất và điều đó, cùng với “sự chú ý mới đến ứng dụng Android bị bỏ quên từ lâu và việc tiếp thị bản thân ra quốc tế đã khiến công ty có một sự trở lại vào năm ngoái”.

Đọc thêm:  Cái chết của một ngôi sao! Công nghệ tuyệt vời giúp NASA quay ngược đồng hồ từ 160.000 năm ánh sáng

Snapchat đã bổ sung thêm các mục đích sử dụng trong bốn quý liên tiếp vừa qua và hiện được sử dụng bởi 218 triệu người mỗi ngày, The Verge đưa tin.

Cũng đọc: Giá cổ phiếu của Snap giảm sau khi doanh thu quý 4 năm 2019 không đạt ước tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *