Sau WhatsApp, Paytm ra mắt ứng dụng kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Ấn Độ

Paytm vào thứ Hai đã ra mắt một ứng dụng mới nhằm vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Ấn Độ. Được gọi là ‘Paytm for Business’, ứng dụng hiện có sẵn trên Android Play Store.

Ứng dụng cho phép người bán mới đăng ký nhanh chóng và nhận mã QR Paytm để bắt đầu chấp nhận thanh toán kỹ thuật số, giờ đây sẽ cho phép người bán quản lý các khoản thanh toán hàng ngày và đối chiếu cuối ngày của họ.

Ứng dụng này cung cấp một bộ dịch vụ hoàn chỉnh cho phép sáu triệu người bán ngoại tuyến hiện tại của Paytm cùng với người mới theo dõi các khoản thanh toán, điều hướng qua các bộ sưu tập trước đây và theo dõi các khoản thanh toán được thực hiện cho tài khoản ngân hàng ưa thích của họ. Họ cũng có thể tạo QR Paytm ngay lập tức thông qua ứng dụng, in và bắt đầu sử dụng tại cửa hàng của mình để chấp nhận thanh toán không giới hạn trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của họ với mức phí 0%.

Ngoài ra, họ cũng có thể chia sẻ Paytm QR với khách hàng của mình thông qua các nền tảng nhắn tin để nhận thanh toán. Ứng dụng hỗ trợ tải xuống các báo cáo giao dịch hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng, đồng thời cung cấp quyền truy cập vào thông tin quan trọng như thời gian ước tính thanh toán ngân hàng, số UTR (Tham chiếu người nộp thuế duy nhất) trong số những thông tin khác.

Đọc thêm:  Apple iPad Air 4 đạt điểm Antutu tốt hơn iPhone 12 dù có cùng bộ xử lý A14 Bionic

Có sẵn bằng 10 ngôn ngữ trong khu vực, Ứng dụng Paytm for Business cho phép người bán xem chi tiết giao dịch của họ mà không cần đợi SMS hoặc Email xác nhận. Công ty đặt mục tiêu giải quyết các vấn đề đối chiếu và thu thập thanh toán hàng ngày cho các thương gia, nhường chỗ cho việc chấp nhận thanh toán kỹ thuật số cao hơn trong nước.

Chúng tôi tin tưởng rằng ứng dụng mới sẽ giúp ích cho hàng triệu đối tác Người bán hiện tại và cả mới của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào mạng thanh toán của mình để cung cấp cho mọi thương gia lớn và nhỏ khả năng thanh toán kỹ thuật số với Paytm,” COO – Paytm, Kiran Vasireddy cho biết.

Paytm đi tiên phong trong thanh toán dựa trên QR trong nước, cho phép hàng triệu người bán nhỏ chấp nhận thanh toán bằng điện thoại thông minh của họ. Paytm QR hiện cho phép các đối tác thương gia của mình chấp nhận Paytm, UPI và Thanh toán bằng thẻ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của họ mà không mất phí, vì nó nhằm mục đích mở rộng hỗ trợ cho tất cả các công cụ thanh toán chính và giúp họ phát triển kinh doanh.

Với ‘Paytm dành cho doanh nghiệp’, công ty hiện nhằm mục đích cung cấp cho người bán một điểm đến cho tất cả thông tin liên quan đến thanh toán của họ.

Đọc thêm:  Giám đốc điều hành Robinhood bảo vệ các hành động trong GameStop saga tại phiên điều trần

Dịch vụ mới của Paytm xuất hiện ngay sau khi WhatsApp thuộc sở hữu của Facebook tung ra một ứng dụng kinh doanh dành riêng cho doanh nghiệp ở Ấn Độ. Được gọi là WhatsApp Business, ứng dụng hiện có sẵn ở Indonesia, Ý, Mexico, Anh và Mỹ. Ứng dụng dự kiến sẽ được tung ra các thị trường khác bao gồm cả Ấn Độ trong vài tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *