Sau Honor, Huawei có thể bán dòng điện thoại thông minh 'Mate' và 'P' hàng đầu của mình

Điện thoạiHuawei.

Huawei, thương hiệu đã tách ra khỏi Honor vào tháng 11 năm ngoái, hiện được cho là đang bán các thương hiệu phụ điện thoại thông minh Huawei P và Huawei Mate. Trích dẫn các nguồn tin thân cận với vấn đề, Reuters đưa tin rằng cuộc thảo luận đang ở giai đoạn đầu và đã diễn ra trong nhiều tháng. Các cuộc đàm phán đã diễn ra giữa Huawei và một tập đoàn các nhà đầu tư và nhà phân phối được chính phủ Thượng Hải hậu thuẫn.

Có thông tin cho rằng Huawei đã bắt đầu xem xét bán lại dòng thiết bị cầm tay cao cấp của mình vào tháng 9 năm ngoái nhưng mức định giá tổng hợp mà hãng đưa ra vẫn còn là một bí mật. Báo cáo cho biết thêm rằng Huawei sẽ tiếp tục sản xuất bộ vi xử lý Kirin cho các thiết bị.

Tuy nhiên, Huawei phủ nhận báo cáo của Reuters. Trong một tuyên bố, họ nói rằng “Huawei đã biết được rằng có những tin đồn không có căn cứ liên quan đến khả năng bán các thương hiệu điện thoại thông minh hàng đầu của chúng tôi. Không có công đức cho những tin đồn này. Huawei không có kế hoạch như vậy.”

Điều đáng nói thêm là Honor sau khi chia tay Huawei đã bắt tay với nhà sản xuất chip Mỹ MediaTek cho các thiết bị của mình. Nó thậm chí còn ra mắt Honor V40 5G với bộ xử lý MediaTek Dimensity 1000+.

Đọc thêm:  Google Maps giới thiệu tab 'Chuyến đi' để nhắc nhở về các kỳ nghỉ trước đó

Mặt khác, những tin đồn về P50 của Huawei cũng đang rộ lên. Được tiết lộ bởi một blogger trên Weibo, Huawei P50 sẽ sử dụng màn hình tốc độ làm tươi 90Hz trong khi phiên bản cao cấp hơn có thể đi kèm tốc độ làm mới 120Hz. Cũng được đề cập là những thiết bị cầm tay này có thể có chipset Kirin 9000 và 9000e, đây cũng là những sản phẩm mới nhất của công ty với quy trình 5nm. Dòng Huawei P50 có thể không phải là thiết bị toàn màn hình và sẽ có một lỗ bấm ở phía trên để tích hợp camera đơn phía trước.

Theo blogger này, model thông thường có thể hỗ trợ sạc nhanh có dây 66 watt, cùng với sạc nhanh không dây 50 watt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *