Sắp tới, người dùng Android của WhatsApp có thể mở khóa ứng dụng thông qua cảm biến vân tay

Hỗ trợ cảm biến vân tay sắp ra mắt cho WhatsApp dành cho người dùng Android

WhatsApp sẽ sớm tung ra tính năng được chờ đợi từ lâu cho phép người dùng Android khóa và mở khóa ứng dụng thông qua cảm biến vân tay. Tính năng này gần đây đã được cung cấp cho người dùng iPhone của Apple. Tính năng sắp tới là một phần của phiên bản beta mới nhất của WhatsApp dành cho Android.

Đúng như tên gọi, người dùng WhatsApp cùng với người dùng Android có thể mở khóa ứng dụng thông qua cảm biến vân tay. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ không còn cần phải tải xuống ứng dụng của bên thứ ba để thêm mẫu bổ sung hoặc khóa ghim trên ứng dụng. Theo WABetainfo, người dùng sẽ cần sử dụng dấu vân tay để mở WhatsApp trong khi họ vẫn có thể nhận hoặc từ chối cuộc gọi nếu ứng dụng bị khóa ở chế độ nền. Người dùng cũng sẽ có thể trả lời tin nhắn thông qua thông báo vì xác thực dấu vân tay chỉ cần thiết để mở ứng dụng.

WhatsApp cũng sẽ cung cấp cho người dùng tùy chọn chọn thời gian tự động khóa ứng dụng WhatsApp – tương tự như khóa màn hình cho điện thoại. Người dùng có thể chọn lấy ngay, sau 1 phút hoặc sau 30 phút.

WhatsApp đầu năm nay đã giới thiệu hỗ trợ vân tay cho người dùng iPhone. WhatsApp cũng hỗ trợ Face ID trên iPhone tương thích. Công ty khó có thể tung ra tính năng Mở khóa bằng khuôn mặt cho người dùng Android do các tiêu chuẩn bảo mật kém. Để bật cảm biến vân tay của WhatsApp trên iPhone của bạn, hãy mở ứng dụng > Cài đặt > chọn Tài khoản và nhấn vào Quyền riêng tư > bật nút để bật khóa màn hình.

Đọc thêm:  PKL Pro Kabaddi League 2022 Phát trực tiếp ngày 8 tháng 10- triple-panga: Xem trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *