Sắp có bản cập nhật PUBG Mobile 0.10.5: Chế độ Zombie, xe Tukshai dự kiến

PUBG Mobile trên điện thoại Asus ROG.

Bản cập nhật mới nhất của PUBG Mobile sẽ mang đến những cải tiến cho việc phân phối chiến lợi phẩm trong bản đồ Vikendi. Nó cũng được cho là sẽ mang đến chế độ zombie mà người chơi đang nói đến.

PUBG Mobile đã xác nhận bản cập nhật 0.10.5 nhưng vẫn chưa công bố ngày phát hành. Cho đến nay, nó chỉ gợi ý về việc mang lại "những điều chỉnh tốt hơn cho việc phân phối chiến lợi phẩm trong Vikendi". Một chế độ ban đêm và xe Tukshai trên Vikendi cũng được mong đợi. Cũng đã có nhiều rò rỉ và sự xuất hiện của chế độ zombie cũng như một loại vũ khí mới được đồn đại sẽ xuất hiện trong PUBG Mobile 0.10.5.

Chế độ xác sống
Chế độ Zombie là điều quan trọng tiếp theo trong PUBG Mobile. Trở lại vào tháng 12, PUBG Mobile đã hé lộ một sự giao nhau với Resident Evil 2 gợi ý về sự xuất hiện của thây ma trong trò chơi. Sự giao nhau thậm chí còn gợi ý các nhân vật Resident Evil 2 trên PUBG Mobile. Đầu tháng này, nhiều người dùng đã đăng hình ảnh nhìn thấy thây ma trên PUBG Mobile trên Reddit. Một số báo cáo cũng đề xuất một bản đồ riêng cho zombie, nhưng cho đến nay vẫn chưa có gì được xác nhận.

Mặc dù 0.10.5 sẽ mang lại những điều chỉnh tốt hơn cho việc phân phối chiến lợi phẩm trong #Vikendi, nhưng hãy xem video mới của @WicKeDGaming007 về một trong những vị trí tốt hơn hiện tại để hạ cánh trong trò chơi tiếp theo của bạn! https://t.co/6UhiBIjQ36

Đọc thêm:  Amitabh Kant cho biết Ấn Độ hiện là nhà sản xuất điện thoại di động lớn thứ 2 trên thế giới

vũ khí mới
PUBG Mobile 0.10.5 có thể mang đến một khẩu súng trường tấn công mới, MK47 Mutant. Vũ khí AR có hai chế độ bắn – bắn một phát và nổ 2 viên. Nó có sẵn trong PUBG trên bản đồ Erangel, Miramar và Sanhok.

cập nhật Vikendi
Bản đồ tuyết Vikendi dự kiến sẽ ra mắt với phương tiện Tukshai về cơ bản là một chiếc xe kéo tự động. Bản cập nhật mới được cho là sẽ đưa phương tiện này lên bản đồ. Đã có tin đồn về chế độ ban đêm có thể có trong Vikendi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *