Samsung sản xuất ít nhất 1 triệu điện thoại có thể gập lại: Báo cáo

Công ty Điện tử Samsung sẽ tung ra điện thoại có thể gập lại trong nửa đầu năm tới và sản xuất ít nhất 1 triệu chiếc, Yonhap News đưa tin, trích lời giám đốc điện thoại thông minh của công ty DJ Koh.

Công ty có trụ sở tại Suwon, Hàn Quốc đã giới thiệu sơ qua về chiếc điện thoại màn hình gập của mình tại một hội nghị dành cho nhà phát triển ở San Francisco vào thứ Tư mà không cung cấp thông tin chi tiết về giá, tên hoặc ngày phát hành. Koh, chủ tịch mảng kinh doanh truyền thông di động của Samsung, nói với các phóng viên sau sự kiện rằng ông sẽ ra mắt thiết bị trong nửa đầu năm "bất kể điều gì", Yonhap đưa tin hôm Chủ nhật.

Một phiên bản mới của điện thoại có thể gập lại sẽ được ra mắt hàng năm giống như các điện thoại hàng đầu của Samsung, chẳng hạn như Galaxy S9. Koh cho biết công ty có thể tăng khối lượng sản xuất các thiết bị có thể gập lại của mình tùy thuộc vào sự đón nhận của thị trường. Theo TrendForce, một công ty nghiên cứu thị trường, Samsung đã xuất xưởng tổng cộng hơn 300 triệu điện thoại vào năm ngoái.

Nhà sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới đã thành lập một nhóm với Google để phát triển giao diện phần mềm cho điện thoại có thể gập lại kể từ khi Koh gặp Sundar Pichai, Giám đốc điều hành của Google, hai tháng trước, ông được trích dẫn. CŨNG ĐỌC: Gặp gỡ FlexPai, điện thoại có thể gập lại đầu tiên trên thế giới

Đọc thêm:  Ngày lễ tình nhân 2020 Hình dán đi bộ: Những hình dán dễ thương nhất để thể hiện tình yêu của bạn với

Samsung và các nhà sản xuất điện thoại thông minh khác đang cố gắng phục hồi nhu cầu về điện thoại thông minh đang chậm lại do người dùng trên toàn thế giới chờ đợi lâu hơn để nâng cấp thiết bị của họ. Samsung có kế hoạch phát hành một phiên bản rẻ hơn của Galaxy S10 hàng đầu vào năm tới để thu hút người tiêu dùng ngày càng có ý thức hơn về chi phí, Bloomberg News đưa tin vào tháng trước.

Theo Yonhap, 5G cũng mang đến cho Samsung một "cơ hội lớn" vào năm tới, khi kế hoạch cung cấp mạng di động thế hệ thứ năm đã được dời lên chín tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *