Samsung Pakistan đưa ra lời xin lỗi về hàng báng bổ; Đọc toàn văn

SAMSUNG

Vào thứ Sáu, ngày 1 tháng 7, các cuộc biểu tình đã nổ ra ở Karachi của Pakistan sau khi các thiết bị WiFi được lắp đặt trong trung tâm thương mại Star City bị cáo buộc phát những bình luận báng bổ. Trong các cuộc biểu tình, bảng quảng cáo của Samsung đã bị phá hoại sau khi công ty bị buộc tội báng bổ. Được biết, cảnh sát cũng đã bắt giữ tới 27 nhân viên của Samsung. Giờ đây, Samsung Pakistan đã đưa ra một tuyên bố liên quan đến vụ việc và cho biết, “Công ty hết sức tôn trọng tất cả các tình cảm và niềm tin tôn giáo và giữ tôn giáo Hồi giáo một cách tối đa”. Đọc toàn văn dưới đây.

Nguồn gốc của các cuộc biểu tình vẫn chưa được xác nhận vì hai phiên bản khác nhau của vụ việc đã được đưa ra ánh sáng. Trong phiên bản khác, các cuộc biểu tình bắt đầu sau khi mã QR di động do công ty giới thiệu được cho là đã xúc phạm nhà tiên tri Muhammed. Tuy nhiên, nhà báo người Pakistan Naila Inayat đã báo cáo rằng phiên bản đầu tiên của sự cố với thiết bị WiFi phát các thông điệp báng bổ là lý do chính đằng sau cuộc biểu tình.

Vào ngày 1 tháng 7, Samsung Pakistan đã đăng một tuyên bố trên Twitter, trong đó công ty làm rõ lập trường trung lập về tôn giáo của mình. Đọc toàn văn từ tuyên bố dưới đây.

Đọc thêm:  Xerox đã tăng đề nghị tiếp quản cho HP

Samsung Pakistan duy trì sự trung lập về tình cảm tôn giáo.

Samsung Pakistan nhắc lại tính khách quan của mình đối với tất cả các vấn đề có ý nghĩa tôn giáo và nhằm mục đích đảm bảo rằng tầm nhìn và hoạt động của công ty được biết đến là không thiên vị và tôn trọng tôn giáo.

Lahore, ngày 1 tháng 7 năm 2022 – Samsung Electronics đã nhắc lại lập trường vững chắc của mình rằng họ nỗ lực duy trì tính khách quan đối với tất cả các vấn đề có ý nghĩa tôn giáo. Samsung tự tuân thủ một quy tắc đạo đức và giá trị nghiêm ngặt được tuân thủ trên toàn cầu.

Đối với các vấn đề có ý nghĩa tôn giáo, Samsung tự hào về cách tiếp cận nhất quán trung lập và không thiên vị và luôn duy trì sự công bằng đối với các tôn giáo. Liên quan đến những diễn biến gần đây ở Karachi, Samsung Electronics giữ vững lập trường của mình rằng công ty tôn trọng tối đa tất cả các tình cảm và tín ngưỡng tôn giáo và giữ tôn giáo Hồi giáo một cách tối đa. Là một công ty đa quốc gia, Samsung tin rằng họ có một phần trách nhiệm trong các vấn đề xã hội, đó là lý do tại sao công ty đã ngay lập tức bắt đầu các cuộc điều tra nội bộ về vấn đề này”.

Đọc thêm:  Bạn muốn mua iPhone 14 Pro? Kiểm tra nếu bạn thực sự muốn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *