Samsung Galaxy Z Flip sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào cuối tháng: Sẵn sàng bỏ ra một vạn?

Samsung đã ra mắt Galaxy Z Flip cùng với dòng S20 vào đầu tháng này. Galaxy Z Flip, với mặt kính gập, bắt đầu là một hình vuông lớn khi đóng lại và mở rộng ra trông giống như hầu hết các điện thoại thông minh.

Có lẽ bạn vẫn còn khá quan tâm đến Galaxy Z Flip, nếu không muốn nói là quá hào hứng (dù có tin đồn về màn hình nào nữa). Điện thoại thông minh có thể gập lại mới nhất của Samsung dự kiến sẽ sớm đến Ấn Độ.

Theo các nguồn tin của chúng tôi, Samsung Galaxy Z Flip dự kiến sẽ được bán ra vào cuối tháng. Về giá cả, các nguồn cho chúng tôi biết rằng nó sẽ có giá 99.999.

Để nhắc bạn, Samsung đã ra mắt Galaxy Z Flip cùng với dòng S20 vào đầu tháng này. Galaxy Z Flip, với mặt kính gập, bắt đầu là một hình vuông lớn khi đóng lại và mở rộng ra trông giống như hầu hết các điện thoại thông minh.

Cũng đọc: Giải thích về kính ‘có thể gập lại’ của Samsung Galaxy Z Flip: Kính ở đâu và nhựa ở đâu?

Chiếc điện thoại này có ‘Chế độ linh hoạt’ giúp tự động chia màn hình thành hai màn hình 4 inch để việc xem phim, hình ảnh và nghe nhạc trở nên dễ dàng hơn.

CŨNG XEM | Samsung ra mắt Galaxy Z Flip, điện thoại gập theo nếp dọc

Trong bộ phận thông số kỹ thuật, bạn có màn hình 6,7 inch FHD + Dynamic AMOLED (Infinity Flex) với tỷ lệ khung hình 21,9: 9 và mật độ điểm ảnh 425ppi. Ngoài ra còn có màn hình Super AMOLED 1,1 inch với độ phân giải 300×112 pixel và mật độ điểm ảnh 303ppi.

Đọc thêm:  Ấn Độ vs Sri Lanka 1st T20I Phát trực tuyến trực tuyến; Kiểm tra chi tiết, khi nào và ở đâu để xem

Cũng đọc: Samsung trình làng Galaxy Z Flip để chống lại Apple, Huawei

Có một camera siêu rộng 12 megapixel với f/2.2, kích thước pixel 1,12um và camera góc rộng 123 độ, 12 megapixel với khẩu độ f/1.8 và kích thước pixel 1,4um. Ở phía trước, bạn có cảm biến 10 megapixel với khẩu độ f/2.4 với kích thước pixel 1,22um và góc nhìn 80 độ.

Cung cấp sức mạnh cho điện thoại có thể gập lại là bộ xử lý octa-core 7nm với RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB. Nó được hỗ trợ bởi viên pin 3.300mAh với hỗ trợ sạc nhanh qua dây nguồn và PowerShare không dây.

Giá tại thị trường Mỹ bắt đầu từ ,380. Chúng tôi vẫn đang chờ xác nhận chính xác về giá cả.

Cũng đọc: Galaxy Z Flip: Điện thoại có thể gập lại mới nhất của Samsung khác với Motorola Razr như thế nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *