Samsung Galaxy S9, Galaxy S9+ đã cho đặt trước tại Ấn Độ

Samsung Galaxy S9 màu 'Xanh san hô'

Samsung vào Chủ nhật đã ra mắt điện thoại thông minh Galaxy S9 và Galaxy S9+ trước thềm MWC 2018. Dòng sản phẩm chủ lực mới nhất của Samsung đã sẵn sàng cho đặt hàng trước trên toàn cầu và cả ở Ấn Độ. Bạn có thể tiếp tục và đặt trước Galaxy S9 và Galaxy S9 từ trang web chính thức của Samsung.

Việc đặt trước cũng có thể được thực hiện ngoại tuyến tại một số cửa hàng Samsung. Samsung đang tính phí đặt trước 2.000 cho cả Galaxy S9 và Galaxy S9+. Hiện tại, điện thoại thông minh Galaxy S9 và Galaxy S9+ có sẵn hai biến thể bộ nhớ trong là 64GB và 256GB. Các tùy chọn màu sắc cho các thiết bị bao gồm ‘Đen nửa đêm’, ‘Xanh san hô’ và ‘Tím tử đinh hương’ mới. Mẫu 256GB cao cấp chỉ có màu ‘Midnight Black’.

Đối với những người đặt trước thiết bị trực tuyến sẽ nhận được thông báo có đăng ký, chi tiết đặt trước và ngày hoàn tất khoản thanh toán còn lại. Tại các cửa hàng ngoại tuyến, bạn sẽ phải đăng ký thông qua một ứng dụng có sẵn với các đại diện.

Lưu ý rằng bạn chỉ có thể đặt một thiết bị với một số điện thoại di động. Ngoài ra, số điện thoại di động được sử dụng để đăng ký thiết bị cũng phải được sử dụng để kích hoạt thiết bị.

Đọc thêm:  Ấn Độ có nhiều thiết bị Android bị nhiễm phần mềm độc hại nhất: Báo cáo

Giá tại Ấn Độ vẫn chưa được tiết lộ nhưng tại Mỹ, Galaxy S9 có giá 719,99 USD (khoảng 46.600) và Galaxy S9+ ở mức 839,99 USD (khoảng 54.400). Mặc dù Samsung đã công bố ngày giao hàng toàn cầu vào ngày 16 tháng 3, nhưng Samsung Ấn Độ vẫn chưa xác nhận điều tương tự đối với Ấn Độ.

Thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy S9, Galaxy S9+

Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+ có màn hình vô cực Super AMOLED cong QHD+ 5,8 inch và 6,2 inch với tỷ lệ khung hình 18:9. Các điện thoại thông minh được trang bị bộ vi xử lý 10nm 64-bit octa-core. Về bộ nhớ, Galaxy S9 cung cấp RAM 4GB, trong khi Galaxy S9+ có RAM 6GB. Về mặt phần mềm, cả hai điện thoại thông minh đều chạy trên Android 8.0 Oreo khi xuất xưởng.

Trong bộ phận chụp ảnh, Galaxy S9 trang bị một camera phía sau Dual-Pixel 12 megapixel. Galaxy S9+ có thiết lập máy ảnh kép là sự kết hợp của cảm biến 12 megapixel và 13 megapixel pixel kép.

Các điện thoại thông minh có hệ thống khẩu độ kép chuyển sang khẩu độ f/1.5 để chụp ảnh thiếu sáng và f /2.4 để chụp ảnh ngoài trời sáng. Bộ đôi Galaxy S9 còn có tính năng “super slo-mo” có thể quay video với tốc độ 900 khung hình/giây. Cũng có biểu tượng cảm xúc AR cho phép bạn tạo biểu tượng cảm xúc hoạt hình cho ảnh tự chụp của mình.

Đọc thêm:  Người dùng Google Chromium hãy cẩn thận! Đừng nhập chi tiết đăng nhập của bạn, bạn có thể bị hack

Galaxy S9 được cung cấp năng lượng bởi viên pin 3.000mAh, trong khi Galaxy S9+ có viên pin lớn hơn 3.500mAh. Các tùy chọn kết nối có sẵn trên điện thoại thông minh bao gồm hỗ trợ hai SIM, Bluetooth 5.0, Wi-Fi và Gigabit LTE cho kết nối 5G.

Dòng Galaxy S9 cũng đi kèm với loa Dolby Atmos, sạc nhanh không dây và xếp hạng IP68 cho khả năng chống nước và bụi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *