Samsung Galaxy Note 9 sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 8: Mọi thứ bạn cần biết

Samsung công bố sự kiện 'Unpacked' dự kiến vào ngày 9 tháng 8.

Samsung đã công bố 'Sự kiện Unpacked' tiếp theo, nơi hãng sẽ tiết lộ điện thoại thông minh Galaxy Note mới nhất. Sự kiện dự kiến diễn ra vào ngày 9/8 tại Brooklyn, New York.

Samsung cũng đã đăng một video trên tay cầm Twitter của mình để giới thiệu sơ qua về điện thoại Galaxy Note 9 sắp ra mắt. Đoạn video không tiết lộ nhiều về điện thoại mới ngoại trừ bút S Pen được cải tiến, bút stylus đi kèm với điện thoại Galaxy Note.

Trước thông báo chính thức, các chi tiết chính về Samsung Galaxy Note 9 đã xuất hiện trực tuyến. Điện thoại thông minh gần đây đã được phát hiện trên trang web chứng nhận FCC của Hoa Kỳ. Cùng với điện thoại thông minh, Galaxy Tab S4 cũng đã thông qua gợi ý của FCC về khả năng ra mắt vào cùng ngày.

Samsung Galaxy Note 9 dự kiến sẽ có màn hình lớn hơn nhưng vẫn giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế của người tiền nhiệm Galaxy Note 8. Điện thoại thông minh này có thể sẽ có cùng 'Màn hình vô cực' ở mặt trước nhưng có viền dưới nhỏ hơn. Nó dự kiến sẽ chứa màn hình QHD + Super AMOLED 6,4 inch với tỷ lệ khung hình 18,5: 9.

Galaxy Note 9 cũng được cho là sẽ đi kèm với các nâng cấp bên trong như bộ vi xử lý Snapdragon 845 cao cấp nhất của Qualcomm hoặc SoC Exynos 9810 nội bộ của công ty. Về bộ nhớ, điện thoại thông minh có thể cung cấp các tùy chọn RAM 6GB và 8GB với dung lượng lưu trữ lên tới 512GB. Tuy nhiên, biến thể này được cho là sẽ ra mắt tại một số thị trường chọn lọc như Hàn Quốc và Trung Quốc trước, sau đó sẽ ra mắt toàn cầu.

Đọc thêm:  Samsung Galaxy Note 9: Airtel cung cấp 100GB dữ liệu hàng tháng, đăng ký Amazon Prime miễn phí

Về mặt quang học, điện thoại thông minh có thể sẽ tiếp tục với thiết lập camera kép nhưng với các tính năng được nâng cấp. Có thể có một camera 8 megapixel ở phía trước để chụp ảnh tự sướng. Nhiều tính năng được mong đợi hơn bao gồm Android 8.1 Oreo và pin 4.000mAh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *