Samsung Galaxy Note 10 bỏ giắc cắm tai nghe 3,5 mm: Báo cáo

Samsung Galaxy Note 10 có thể đi kèm với một số thay đổi táo bạo

Galaxy Note 10 vẫn còn vài tháng nữa mới ra mắt nhưng những tin đồn đã bắt đầu xuất hiện. Bản cập nhật mới nhất về điện thoại cao cấp tiếp theo của Samsung cho thấy một số thay đổi căn bản trong thiết kế – loại bỏ giắc cắm tai nghe 3,5 mm và không có nút vật lý như phím âm lượng và phím nguồn.

Theo Android Police, Samsung Galaxy Note 10 sẽ đi kèm với "các khu vực nhạy cảm với áp lực hoặc điện dung" có thể được "làm nổi bật bởi một số loại 'vết sưng' và/hoặc kết cấu dọc theo cạnh."

Từ quan điểm công nghệ, các mặt bên nhạy áp lực có vẻ thiết thực và chúng tôi đã thấy việc triển khai cơ bản công nghệ tương tự trong một số điện thoại HTC. Quyết định loại bỏ các nút bấm vật lý của Samsung có thể cũng được truyền cảm hứng từ những nỗ lực gần đây của một số thương hiệu nhằm cung cấp điện thoại hoàn toàn bằng kính không va đập. Nhưng sẽ rất thú vị để xem người dùng phản ứng thế nào với sự thay đổi như vậy trên điện thoại Galaxy Note vốn được biết đến với màn hình lớn và khả năng tương thích với bút stylus.

Động thái phân cực nhất sẽ là việc loại bỏ giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Samsung là một trong số ít thương hiệu giữ lại công nghệ này trên các thiết bị cao cấp của họ sau Apple và sau đó một số hãng Android như OnePlus và Xiaomi đã loại bỏ tính năng này.

Đọc thêm:  Davos 2023: Các CEO xôn xao về AI kiểu ChatGPT tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới

Thật thú vị, Samsung đã giữ lại giắc cắm tai nghe 3,5 mm trên dòng Galaxy S10 mới nhất của mình nhưng đã loại bỏ nó khỏi điện thoại thông minh có thể gập lại Galaxy Fold. Motorola vừa ra mắt Moto Z4 đã bao gồm giắc cắm tai nghe 3,5 mm sau khi loại bỏ tính năng này khỏi Moto Z3 năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *