Samsung Galaxy Note 10+: 5 bài học quan trọng sau khi sử dụng điện thoại hàng đầu mới trong 24 giờ

Samsung Galaxy Note 10 Plus có sẵn ở Ấn Độ với giá khởi điểm là 79.999 Rupee

Dòng Samsung Galaxy Note đang rất sôi động. Dù kỷ nguyên của điện thoại bút stylus đã qua lâu nhưng Samsung vẫn tiếp tục đầu tư cho dòng Note. Trong những năm qua, điện thoại Note đã trở thành một phần mở rộng của dòng Galaxy S với các tính năng tốt hơn vừa phải. Galaxy Note 10+ cũng không khác.

Chúng tôi đã sử dụng Samsung Galaxy Note 10+ được khoảng 24 giờ. Dưới đây là một số điều thú vị sau khi sử dụng ngắn gọn của chúng tôi.

Thiết kế mới

Samsung Galaxy Note 10 trông không giống thế hệ cũ. Đã qua rồi tỷ lệ khung hình 18:5:9 và có tỷ lệ khung hình 19:9. Mặt trước vẫn là màn hình AMOLED nhưng có camera đục lỗ được căn giữa, Infinity O theo cách nói của Samsung. Chúng tôi có mẫu Aura Glow đúng với thương hiệu của nó, phản chiếu màu sắc khi có ánh sáng chiếu vào. Mặt sau là kính và tốt như một tấm gương! Với màn hình 6,8 inch, Samsung Galaxy Note 10+ là một chiếc điện thoại cỡ lớn, lớn hơn một số điện thoại màn hình lớn trên thị trường hiện nay. Có một chủ đề phẳng hơn cho điện thoại, giống với các thế hệ Galaxy Note cũ hơn. Công ty tiếp tục với sự kết hợp thủy tinh-kim loại-thủy tinh.

Màn hình tuyệt vời

Điện thoại của Samsung thường cung cấp trải nghiệm AMOLED tốt hơn so với phần còn lại. Samsung Galaxy Note 10+ mới nhất đi kèm với màn hình Dynamic AMOLED. Trong thời gian sử dụng ngắn của chúng tôi, điện thoại mang lại mức độ dễ đọc gần như tuyệt vời trên các cài đặt ngoài trời và trong nhà. Màn hình sáng và sống động. Màn hình được đặt ở độ phân giải full HD+ theo mặc định. Bạn cần vào Cài đặt để tăng độ phân giải màn hình lên WQHD+ (3040 x 1440 pixel). Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các cài đặt hiển thị khác như bật độ sáng thích ứng, chế độ màu màn hình sống động và tự nhiên, các công cụ tùy chỉnh cho bảng điều khiển cạnh.

Đọc thêm:  Hoa Kỳ yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ không dây, internet tránh xa thiết bị Huawei: Báo cáo

Máy ảnh đầy hứa hẹn

Chúng tôi chưa chụp đủ ảnh từ Note 10+ để đưa ra phán quyết cuối cùng cho bạn. Tuy nhiên, một vài bức ảnh ngẫu nhiên ban đầu từ điện thoại gợi ý về trải nghiệm chất lượng cao. Trong một trong những bức ảnh chụp thiếu sáng của chúng tôi, Samsung Galaxy Note 10+ mang lại màu sắc gần như chính xác với độ nhiễu tối thiểu. Có nhiều độ sắc nét cho một bức ảnh thiếu sáng và có vẻ tốt hơn nhiều so với thế hệ cũ. Chúng tôi cũng thích ảnh góc rộng. Không có hiệu ứng mắt cá và bao phủ một lượng bất động sản ấn tượng bằng ống kính.

Hết pin nhưng sạc nhanh giúp

Sự nguy hiểm của màn hình AMOLED siêu sáng và các đợt cập nhật ứng dụng nhanh chóng là gây hao pin. Ngay cả sau khi đã thiết lập và ổn định điện thoại, pin dường như đang cạn kiệt với tốc độ nhanh hơn nhiều so với dự đoán. Tuy nhiên, pin lớn 4.300mAh đảm bảo thời gian dự phòng lâu hơn. Chúng tôi cũng thích tính năng Sạc siêu nhanh trên Note 10+ mới nhờ sạc nhanh 25W đi kèm.

Cảm biến dấu vân tay

Samsung Galaxy Note 10+ đi kèm với cảm biến vân tay trong màn hình. Không giống như cảm biến được thấy trong Redmi K20 Pro và OnePlus 7 Pro, cảm biến của Galaxy Note 10 Plus mượt mà hơn nhiều. Mặc dù khá dễ cài đặt nhưng việc làm quen với cảm biến sẽ mất một chút thời gian. Trong quá trình sử dụng ngắn ngủi của chúng tôi, đã có rất nhiều lần chạm nhầm vào cảm biến. Hy vọng, điều này sẽ tốt hơn với việc sử dụng trong tương lai.

Đọc thêm:  Intel Labs Day 2020 tập trung vào các công nghệ điện toán cho tương lai

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *