Samsung Galaxy M40 vs Galaxy M30: Điện thoại mới có bao nhiêu bản nâng cấp?

Samsung Galaxy M40 so với Galaxy M30

Samsung đầu tuần này đã giới thiệu Galaxy M40, điện thoại thông minh Galaxy M cao cấp nhất. Có giá 19.990, Samsung Galaxy M40 cạnh tranh với các sản phẩm như Xiaomi Poco F1, Redmi Note 7 Pro và các điện thoại thông minh tầm trung cao cấp khác ở Ấn Độ.

Samsung Galaxy M40 đi kèm với một loạt cải tiến so với điện thoại Galaxy M cũ hơn, bao gồm cả thiết kế hoàn toàn mới. Nó cũng vay mượn một số yếu tố từ điện thoại cao cấp của Samsung như màn hình camera đục lỗ. Nếu bạn đang dự định mua Galaxy M40, thì đây là so sánh với một điện thoại thông minh giá rẻ khác của Samsung, Galaxy M30.

Samsung Galaxy M30 có hai biến thể – RAM 4GB và dung lượng lưu trữ 64GB và RAM 6GB và dung lượng lưu trữ 128GB – có giá lần lượt là 14.990 và 17.990.

Thiết kế và màn hình: M40 bóng bẩy hơn

Samsung Galaxy M30 trông không khác lắm Galaxy M20 và Galaxy M10. Điện thoại có kiểu dáng và cảm giác nguyên khối với lớp sơn bóng ở mặt sau. Ở mặt trước, nó có màn hình Infinity U, thiết kế dạng giọt sương như điện thoại Realme và Xiaomi. Điện thoại thông minh có màn hình 6,4 inch với độ phân giải Full HD +.

Samsung Galaxy M40 có các nguyên tắc thiết kế cơ bản giống nhau nhưng với mặt sau sáng bóng hơn. Galaxy M40 có vẻ ngoài và cảm giác cao cấp hơn so với các điện thoại Galaxy M khác. Điện thoại có màn hình camera đục lỗ giống như Galaxy S10. Máy cũng có màn hình 6,3 inch với độ phân giải Full HD+.

Đọc thêm:  Google+ mở ra cho các doanh nghiệp, thương hiệu

 

Máy ảnh: Độ phân giải cao hơn trên M40

Cả Samsung Galaxy M40 và Galaxy M30 đều có ba camera phía sau. Samsung Galaxy M40 đi kèm với ba camera phía sau bao gồm cảm biến chính 32 megapixel, cảm biến độ sâu 5 megapixel và ống kính góc rộng 8 megapixel. Ở mặt trước, nó có camera selfie 16 megapixel.

Galaxy M30 cung cấp thiết lập ba camera phía sau với cảm biến chính 13 megapixel, cảm biến độ sâu 5 megapixel và ống kính góc rộng 5 megapixel. Ở mặt trước, nó cũng có camera selfie 16 megapixel.

Rõ ràng, model mới nhất có độ phân giải camera cao hơn. Ngoài ra còn có cải tiến về cảm biến độ sâu và ống kính góc rộng.

CŨNG ĐỌC: Samsung Galaxy M40 vs Xiaomi Redmi Note 7 Pro

Hiệu suất

Galaxy M40 là điện thoại Galaxy M đầu tiên chạy trên bộ xử lý Qualcomm. Được trang bị chipset Snapdragon 675, Samsung Galaxy M40 đi kèm với 6GB RAM. Điện thoại hỗ trợ dung lượng lưu trữ mở rộng lên tới 512GB thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Galaxy M40 sở hữu viên pin 3.500mAh.

Galaxy M30 chạy trên bộ vi xử lý Exynos 7904 nội bộ với các mẫu RAM 4GB và 6GB. Tuy nhiên, điện thoại Samsung này cung cấp pin 5.000mAh lớn hơn nhiều.

Mua mang về,

Samsung Galaxy M40 rõ ràng là một bản nâng cấp lớn so với Galaxy M30 với vi xử lý và độ phân giải camera tốt hơn. Thiết kế của nó cũng tinh tế và cao cấp hơn rất nhiều. Sự đánh đổi duy nhất mà bạn phải thực hiện là viên pin nhỏ hơn trong Galaxy M40. Lưu ý rằng điện thoại Samsung mới nhất cũng bỏ qua giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Đọc thêm:  Waymo bắt đầu thử nghiệm giới hạn dịch vụ taxi tự động của mình ở San Francisco

 

Tại Hindustan Times, chúng tôi giúp bạn cập nhật các xu hướng và sản phẩm mới nhất. Hindustan Times có quan hệ đối tác liên kết, vì vậy chúng tôi có thể nhận được một phần doanh thu khi bạn mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *