Samsung Galaxy M, dòng điện thoại thông minh đầu tiên của Ấn Độ, sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 1, độc quyền trên Amazon

Samsung có kế hoạch ra mắt một loạt điện thoại thông minh giá rẻ ở Ấn Độ trước khi phát hành toàn cầu, nhằm giành lại vị trí đã nhường cho các đối thủ Trung Quốc như Xiaomi trên thị trường điện thoại di động lớn thứ hai thế giới.

Theo nhà nghiên cứu công nghệ Counterpoint, thị phần Ấn Độ của công ty Hàn Quốc tính theo số lượng xuất xưởng đã bị tụt lại so với Xiaomi trong hai trong ba quý năm 2018 có dữ liệu.

Ba điện thoại dòng M mới mà Samsung dự định chỉ bán thông qua trang web của mình và hoạt động của Amazon.com tại Ấn Độ, sẽ giúp công ty tăng gấp đôi doanh số bán hàng trực tuyến, người đứng đầu bộ phận kinh doanh di động của Samsung tại Ấn Độ nói với Reuters.

Asim Warsi cho biết: “Dòng M đã được xây dựng và bắt đầu hướng tới những người tiêu dùng thuộc thế hệ thiên niên kỷ Ấn Độ,” đồng thời cho biết thêm rằng những chiếc điện thoại này sẽ được tung ra thị trường toàn cầu sau khi ra mắt tại Ấn Độ vào cuối tháng 1.

Ông từ chối đưa ra chi tiết cụ thể nhưng nói rằng doanh số bán hàng trực tuyến chiếm tỷ lệ hai chữ số trong tổng doanh thu điện thoại di động của công ty.

Doanh số bán điện thoại di động của Samsung tại Ấn Độ đã chạm mốc 373,5 tỷ rupee (5,3 tỷ USD) trong 12 tháng tính đến cuối tháng 3 năm 2018, theo hồ sơ quy định được cung cấp bởi paper.vc, một nền tảng kinh doanh thông minh.

Đọc thêm:  Ubisoft bán game của đối thủ trên cửa hàng trực tuyến

Warsi cho biết những chiếc điện thoại do Ấn Độ sản xuất, có giá từ dưới 10.000 rupee (141,8 USD) đến 20.000 rupee, sẽ có pin lớn hơn và các tính năng như sạc nhanh.

Samsung đã tăng cường tập trung vào Ấn Độ, nơi có hơn một tỷ thuê bao không dây và nơi có khoảng 350 triệu người dùng vẫn chưa sử dụng điện thoại thông minh.

Năm ngoái, họ đã khai trương nhà máy sản xuất điện thoại di động lớn nhất thế giới ở ngoại ô thủ đô New Delhi của Ấn Độ cũng như cửa hàng điện thoại di động lớn nhất toàn cầu ở Bengaluru.

“Rất nhiều thông tin chi tiết, R&D và sự phát triển của chúng tôi dành cho người tiêu dùng ở Ấn Độ… họ có mối liên hệ tuyệt vời với nhiều người tiêu dùng khác ở nhiều nơi khác trên thế giới,” Warsi nói.

Doanh nghiệp Ấn Độ của Samsung bán điện thoại thông qua 250.000 cửa hàng bán lẻ và hơn 2.000 cửa hàng độc quyền, với sự hỗ trợ của 2.000 trung tâm dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *