Samsung Galaxy Fold: Điện thoại có thể gập lại sẽ ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 6 tháng 9

Samsung Galaxy Fold sẽ ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 6 tháng 9

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc Samsung đã sẵn sàng ra mắt điện thoại thông minh có thể gập lại rất được chờ đợi của mình – 'Galaxy Fold' – tại Hàn Quốc vào ngày 6 tháng 9, phương tiện truyền thông đưa tin hôm thứ Sáu.

Thiết bị ban đầu được dự kiến ra mắt vào cuối tháng 9, nhưng công ty dường như đã quyết định dời ngày ra mắt, với việc Hàn Quốc sẽ là quốc gia đầu tiên nhận được điện thoại gập mới, cổng thông tin GSMArena đưa tin.

Phó chủ tịch Samsung Display Kim Seong-Cheol gần đây đã xác nhận rằng các sự cố của Galaxy Fold đã được khắc phục và nó sẽ sớm được tung ra thị trường.

Về thông số kỹ thuật, thiết bị có màn hình AMOLED linh hoạt chính 7,3 inch và màn hình phụ 4,6 inch.

Điện thoại thông minh cao cấp được hỗ trợ bởi SoC Qualcomm Snapdragon 855 octa-core 7nm, kết hợp với 12GB RAM và 512GB dung lượng lưu trữ.

Ở phía sau, nó có thiết lập ba camera sau 16MP + 12MP + 12MP. Thiết bị cũng có camera 10MP ở mặt trước để chụp ảnh selfie.

Trong khi đó, điện thoại thông minh có thể gập lại Mate X của Huawei đã bị chậm trễ. Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc gần đây cho biết "không có khả năng" điện thoại gặp ngày ra mắt vào tháng 9. Do đó, công ty đã thông báo rằng Mate X sẽ chỉ được bán vào cuối năm 2019.

Đọc thêm:  Ứng dụng trở thành chìa khóa cho quảng cáo di động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *