Samsung Galaxy A90 với hỗ trợ 5G sẽ sớm ra mắt, những kẻ rò rỉ chia rẽ về thương hiệu của điện thoại

Samsung Galaxy A90 hay Samsung Galaxy R?

Samsung được cho là đang làm việc trên điện thoại thông minh ‘Galaxy A90’ mới. Được đặt là điện thoại tầm trung đầu tiên của Samsung hỗ trợ 5G, Galaxy A90 dự kiến sẽ ra mắt với sạc cực nhanh 45W. Điện thoại dự kiến sẽ có màn hình lớn và ba camera phía sau như đã thấy trên một số điện thoại Galaxy A và Galaxy M gần đây.

Tuy nhiên, những người rò rỉ dường như không thống nhất về tên gọi của chiếc điện thoại tiếp theo của Samsung. Theo @OnLeaks, Samsung Galaxy A90 sẽ được ra mắt dưới dòng Galaxy R hoàn toàn mới. Người rò rỉ tuyên bố Samsung đã làm việc trên hai điện thoại thuộc dòng mới.

 

Vì thế. Cái mà nhiều người đang gọi là #GalaxyA90 (SM-A90X) rất có thể sẽ được ra mắt dưới dạng dòng #GalaxyR mới.

– Hai mẫu đã sẵn sàng.
– Cả hai đều có màn hình lớn và camera ba.
– Ít nhất một trong số chúng hỗ trợ 5G và cái còn lại có tính năng camera rất độc đáo. pic.twitter.com/oJMnzJSYG1

Một người rò rỉ khác @UniverseIce tuyên bố không có dòng Galaxy R nào. “Dòng Galaxy R không tồn tại, “Rx” chỉ là mã nội bộ của Galaxy A, một số Leaker nhận thông tin sai, thực tế Galaxy A90 vẫn là Galaxy A90, nó có phiên bản 5G, dùng sạc nhanh 45w”, anh nói trong một tweet.

 

Dòng Galaxy R không tồn tại, “Rx” chỉ là mã nội bộ của Galaxy A, một số Leaker nhận thông tin sai, thực chất Galaxy A90 vẫn là Galaxy A90, nó có phiên bản 5G, dùng sạc nhanh 45w.

Đọc thêm:  Twitter chậm lại ở Nga cho đến giữa tháng Năm; không có khối cho bây giờ

Trước đó, các báo cáo cho biết Samsung đang thử nghiệm điện thoại 5G tại Hàn Quốc. Có tên mã là SM-A908N, điện thoại mới của Samsung được cho là sẽ tiếp nối Galaxy A80 với các thông số kỹ thuật và tính năng hàng đầu bao gồm cả camera xoay.

Samsung Galaxy A80, sắp ra mắt tại Ấn Độ, đi kèm với một camera xoay có cảm biến chính 48 megapixel, cảm biến 8 megapixel cho góc siêu rộng 123 độ cùng với một cảm biến độ sâu 3D khác.

Samsung Galaxy A80 trang bị màn hình “Vô cực mới” 6,7 inch FHD+ Super AMOLED. Được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 730G, điện thoại có pin 3.700 mAh, RAM 8GB cùng với bộ nhớ trong 128GB. Samsung Galaxy A80 cũng có kính cường lực Corning Gorilla Glass 6 ở mặt sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *