Samsung Galaxy A7 2018 với thiết lập ba camera sẽ ra mắt tại Ấn Độ hôm nay

Samsung chuẩn bị ra mắt một điện thoại thông minh mới ở Ấn Độ. Được gọi là Galaxy A7 2018, điện thoại mới của Samsung đi kèm với thiết lập ba camera ở mặt sau. Điện thoại sẽ được ra mắt chính thức tại Ấn Độ tại một sự kiện ở New Delhi vào thứ ba.

Điện thoại mới của Samsung dự kiến sẽ được bán trực tuyến độc quyền qua Flipkart. Công ty vẫn chưa công bố giá cả và tính khả dụng của điện thoại.

Samsung Galaxy A7 2018: Thông số kỹ thuật đầy đủ

Samsung Galaxy A7 2018 là điện thoại hai SIM với Màn hình vô cực Super AMOLED 18:9 6,0 inch full HD+. Nó được trang bị bộ vi xử lý lõi tám Exynos cùng với 4GB RAM. Điện thoại cũng có sẵn trong một biến thể RAM 6GB. Samsung Galaxy A7 2018 đi kèm với bộ nhớ trong 64GB/128GB. Cả hai biến thể đều có bộ nhớ mở rộng lên tới 512GB thông qua thẻ nhớ microSD.

Điểm nổi bật của điện thoại là thiết lập ba camera bao gồm cảm biến 24 megapixel, 8 megapixel và 5 megapixel bổ sung. Ở mặt trước, nó có một camera phía trước 24 megapixel.

Các tính năng chính khác của Samsung Galaxy A7 2018 bao gồm dual-SIM, GPS, VoLTE, Bluetooth 5.0 và Wi-Fi. Máy được cung cấp năng lượng bởi viên pin 3.300mAh. Ngoài ra còn có một cảm biến vân tay ở mặt sau.

Đọc thêm:  WhatsApp sẽ sớm cho phép bạn xóa tin nhắn cho mọi người ngay cả sau một giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *