Samsung có thể ra mắt Galaxy Fold rẻ hơn với dung lượng lưu trữ 256GB

Khi gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc Samsung chuẩn bị ra mắt chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại rất được chờ đợi 'Galaxy Fold' vào ngày 6 tháng 9, một báo cáo mới hiện cho thấy rằng một thiết bị Galaxy Fold rẻ hơn với giá 1.000 USD đang được phát triển.

Chiếc điện thoại Galaxy Fold hiện tại có giá gần 2000 USD, đây không phải là số tiền mà hầu hết mọi người sẵn sàng trả và không thể tiếp cận được với một bộ phận dân số lớn hơn.

Công ty đang có kế hoạch sử dụng một thiết kế rẻ hơn để giảm giá với bộ nhớ trong chỉ 256GB, bằng một nửa so với Galaxy Fold hiện tại cung cấp ở mức 512GB, SamMobile đưa tin vào thứ Sáu.

Về thông số kỹ thuật, thiết bị hiện tại có màn hình AMOLED linh hoạt chính 7,3 inch và màn hình phụ 4,6 inch. Điện thoại thông minh cao cấp được hỗ trợ bởi SoC Qualcomm Snapdragon 855 octa-core 7nm, kết hợp với 12GB RAM và 512GB dung lượng lưu trữ.

Ở phía sau, nó có thiết lập ba camera sau 16 megapixel + 12 megapixel + 12 megapixel. Thiết bị này cũng có camera 10 megapixel ở mặt trước để chụp ảnh selfie.

Đọc thêm:  ROG Phone: Điện thoại chơi game mới của Asus soán ngôi Xiaomi Black Shark, Razer Phone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *