Sạc dự phòng 10.000mAh hàng đầu bạn có thể mua ngay bây giờ

Pin dự phòng 10.000mAh của Realme có nhiều màu sắc khác nhau.

Trong một khoảng thời gian, điện thoại thông minh đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, đó là lý do tại sao chúng ta cần nguồn cung cấp năng lượng liên tục để ngăn chặn tình trạng hao pin của chúng. Tuy nhiên, nguồn điện không phải lúc nào cũng có sẵn, do đó, sạc dự phòng rất quan trọng. Chúng sạc điện thoại của bạn một cách dễ dàng, do đó cho phép bạn vận hành điện thoại mà không bị gián đoạn. Sạc dự phòng có nhiều dung lượng khác nhau, như 5000mAh và 10000mAh, nhưng sạc dự phòng dung lượng cao, chẳng hạn như 10.0000mAh, được coi là một lựa chọn thông minh vì nó có thể sạc điện thoại của bạn bất cứ khi nào bạn cần. Vì vậy, để giúp bạn chọn đúng lựa chọn, chúng tôi đã ghi lại các sạc dự phòng 10000mAh tốt nhất, đây là một bản sao lưu tuyệt vời cho điện thoại thông minh của bạn.

Sạc dự phòng SYSKA P1016B 10000mAh

Sạc dự phòng của Syska có thiết kế nhỏ gọn, giúp bạn dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi mà bạn thích. Với pin polymer mật độ cao, sạc dự phòng này chứng tỏ là một trong những thiết bị dự phòng tốt nhất cho điện thoại thông minh của bạn.

Sạc dự phòng từ Syska này là một trong những sản phẩm tuyệt vời nhất mà bạn có thể mua để dự phòng cho điện thoại của mình. Pin lithium-polymer 10000mAh thể thao, sạc dự phòng này có đầu ra USB kép. Nó cũng đi kèm với một chỉ báo pin, do đó cho bạn biết khi nào cần sạc pin dự phòng. Tự hào với tuổi thọ pin kéo dài, mức tiêu thụ năng lượng của pin dự phòng này sẽ tự động giảm xuống tại thời điểm sạc. Nó cũng đi kèm với một mạch đa bảo vệ, có xu hướng vô hiệu hóa đầu ra hiện tại nếu nó vượt quá mức an toàn đã được phê duyệt.

Đọc thêm:  Microsoft mang 'Age of Empires' lên điện thoại Apple, Android

B07VF9QVZS

Ngân hàng điện Ambrane 10000mAh

Sạc dự phòng 10000mAh của Ambrane có độ bền cao, mạnh mẽ và phong cách. Nhờ hình thức nhỏ gọn, bạn có thể mang theo sạc dự phòng này mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Được trang bị pin polyme mật độ cao, cục sạc dự phòng tuyệt vời này vừa đáng tin cậy vừa an toàn.

Sạc dự phòng 10000mAh của Ambrane đi kèm với đầu ra cổng USB kép có giá trị 5V/2.4A và có thiết kế công thái học di động. Với vỏ ngoài bằng nhựa ABS cứng, sạc dự phòng này đi kèm với các chipset cao cấp có chín lớp lá chắn cao cấp. Sạc dự phòng này là một nguồn dự phòng tuyệt vời không chỉ cho điện thoại thông minh mà còn cho các thiết bị khác của bạn. Lớp hoàn thiện mờ cao cấp cùng với hình dạng thuôn dài ấn tượng chứng tỏ là một lớp kem trên bánh.

B07V9LRVNT

Sạc Dự Phòng Syska Power Port100 10000mAh

Tự hào với khả năng bảo vệ IC, ngân hàng điện từ Syska này đi kèm với các mạch đa bảo vệ thông minh, bảo vệ thiết bị bằng cách vô hiệu hóa đầu ra hiện tại nếu nó vượt quá dòng định mức. Tương thích với nhiều thiết bị, sạc dự phòng có ba cổng USB, do đó cho phép bạn sạc ba thiết bị cùng một lúc.

Đọc thêm:  Google của Nga có thể giao hàng trong 15 phút Google có thể giúp chúng tôi ở đây không?

Với pin lithium-ion 10000mAh khổng lồ, Power Port 100 của Syska tự hào có thời lượng pin kéo dài. Với đèn pin LED, ngân hàng điện đi kèm với bộ sạc ba cổng USB, đây là một lợi thế bổ sung. Có tính năng bảo vệ sạc quá mức cũng như xả điện, sạc dự phòng này rất an toàn và đáng tin cậy. Hơn nữa, nó cũng có khả năng bảo vệ IC chính xác, giúp tránh các tình huống như sạc quá mức, đoản mạch và xả quá mức.

B07JHWDJ73

Sạc Dự Phòng Realme 10000mAh

Pin dự phòng 10000mAh của Realme đi kèm với tính năng cung cấp năng lượng (PD), nhờ đó bạn có thể sạc máy tính xách tay của mình, bỏ qua điện thoại thông minh và máy tính bảng. Chế độ năng lượng thấp thông minh của nó làm cho ngân hàng năng lượng này cũng có khả năng sạc các thiết bị nhỏ.

Pin dự phòng 10000mAh của Realme đi kèm với pin Li-Po dung lượng cao và tự hào có khả năng sạc nhanh 18W hai chiều, qua đó ngụ ý rằng bạn có thể dễ dàng sạc đồng thời cả điện thoại và sạc dự phòng. Nó cũng có đầu ra kép, tức là Loại C và Loại A, nhờ đó bạn có thể sạc hai thiết bị cùng một lúc. Ngoài ra, có 12 lớp bảo mật làm cho pin sạc dự phòng này cực kỳ đáng tin cậy và an toàn.

Đọc thêm:  3 thỏa thuận của Reliance Jio với Facebook, Silver Lake và Vista: Thêm tất cả

B07YJQTV5B

(Tại Hindustan Times, chúng tôi giúp bạn cập nhật các xu hướng và sản phẩm mới nhất. Hindustan Times có quan hệ đối tác liên kết, vì vậy chúng tôi có thể nhận được một phần doanh thu khi bạn mua hàng.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *