Rò rỉ giá OnePlus 6T tại Ấn Độ: Đắt hơn OnePlus 6

OnePlus 6T sẽ được bán độc quyền qua Amazon Ấn Độ.

OnePlus 6T sẽ ra mắt trên toàn cầu và tại Ấn Độ vào ngày 30 tháng 10. Trước khi ra mắt chính thức, một báo cáo mới đã tiết lộ giá của điện thoại thông minh sắp ra mắt.

OnePlus 6T sẽ có giá 37.999 Rupee , theo MySmartPrice. Đây sẽ là giá khởi điểm của OnePlus 6T, vì nhiều biến thể của điện thoại thông minh sẽ ra mắt. Mặc dù vậy, giá chính thức và thông số kỹ thuật đầy đủ sẽ được công bố vào ngày ra mắt.

Điều đáng nói là OnePlus đã tăng dần giá các điện thoại hàng đầu của mình trong những năm qua. Để so sánh, OnePlus 6 có giá khởi điểm 34.999 cho mẫu cơ bản với RAM 6GB và bộ nhớ trong 64GB. Đắt nhất là OnePlus 6 Avengers Edition có giá 44.999 Rupee và cung cấp RAM 8GB cộng với bộ nhớ trong 256GB.

Với mức giá tăng, OnePlus 6T sẽ cung cấp cảm biến vân tay trong màn hình và pin 3.700mAh lớn hơn. Điện thoại thông minh sẽ có cảm biến vân tay quang học được nhúng trên màn hình có tên là 'Mở khóa màn hình'. Tuy nhiên, điện thoại thông minh sẽ mất giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Nó dự kiến sẽ trải qua một sự thay đổi thiết kế là tốt. OnePlus 6T sẽ đi kèm với một notch 'giọt nước' nhỏ hơn trên màn hình. Những cải tiến về bộ phận máy ảnh cũng được mong đợi. Về cấu hình, OnePlus 6T sẽ chạy trên bộ vi xử lý Snapdragon 845 của Qualcomm với RAM lên tới 8GB.

Đọc thêm:  Ấn Độ có tính năng 'Stay Safer' trên Google Maps

OnePlus sẽ tổ chức sự kiện ra mắt điện thoại thông minh mới của mình tại Sân vận động KDJW ở New Delhi. Sự kiện dự kiến bắt đầu lúc 8:30 tối, vé hiện đang được phát hành trên trang web OnePlus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *