Reliance JioPhone hiện đã có trên Amazon Ấn Độ

Giờ đây, bạn có thể mua JioPhone từ Amazon Ấn Độ.

Điện thoại tính năng thông minh của Reliance, JioPhone, hiện đã có trên Amazon Ấn Độ. Điện thoại có sẵn với giá 1.500, tiền đặt cọc bảo đảm được hoàn lại trong ba năm.

Reliance JioPhone cũng đủ điều kiện để được giao hàng Prime của Amazon và thu tiền mặt khi giao hàng. Sau khi bạn nhận được điện thoại theo địa chỉ đã cung cấp, bạn cần truy cập “Cửa hàng Jio Store/Reliance Digital gần nhất có thiết bị, hộp đóng gói và số Aadhar” để xác minh lần cuối.

Người dùng JioPhone cũng có thể tận hưởng các cuộc gọi thoại miễn phí và dữ liệu không giới hạn (1GB ở tốc độ cao) trong 28 ngày với mức giá chỉ 49, Amazon cho biết trong một tuyên bố.

Amazon Ấn Độ là nền tảng thứ hai không phải Jio cung cấp điện thoại tính năng thông minh. Tuần trước, Mobikwik cũng đã công bố tính khả dụng của điện thoại trên nền tảng của mình.

Reliance đã công bố ra mắt JioPhone hỗ trợ 4G và VoLTE vào ngày 21 tháng 7 năm ngoái. Nhắm đến hơn 50 triệu người dùng điện thoại phổ thông, thiết bị 2,4 inch có camera sau 2MP và chạy bằng pin 2000mAh. JioPhone có một khe cắm Nano-SIM và một khe cắm thẻ nhớ microSD.

JioPhone hỗ trợ 22 ngôn ngữ Ấn Độ và có Trợ lý giọng nói riêng — HelloJio. Google vào cuối tháng trước đã tung ra Trợ lý Google cho điện thoại tính năng thông minh. Đầu tuần này, Google đã tiết lộ rằng việc triển khai đã giúp việc sử dụng Trợ lý Google ở Ấn Độ tăng gấp sáu lần.

Đọc thêm:  CoWIN để gán mã bảo mật gồm 4 chữ số để tránh lỗi: Đây là những gì sẽ thay đổi

JioPhone của Reliance cũng là điện thoại phổ thông bán chạy nhất trong nước, theo báo cáo gần đây của Counterpoint và CMR.

“JioPhone là động lực tăng trưởng chính trong quý 4 năm 2017. Doanh số bán hàng của nó đã tăng hơn 5 lần. Xu hướng mới này đã dẫn đến sự gia tăng thị phần của điện thoại phổ thông. Với việc JioPhone sản xuất trong nước tung ra thị trường trong các quý tới, nhà cung cấp dự kiến sẽ hiệu suất của nó tốt hơn,” Narinder Kumar, nhà phân tích tại CMR-Industry Intelligence Group (IIG), cho biết.

(với đầu vào từ phóng viên HT)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *