Reliance JioPhone 2 flash sale hôm nay lúc 12 giờ trưa: Gói dữ liệu, tính năng, v.v.

Đợt giảm giá thứ hai cho Reliance JioPhone 2 sẽ diễn ra vào lúc 12:00 trưa hôm nay. Điện thoại tính năng thông minh sẽ có sẵn để mua thông qua đợt giảm giá chớp nhoáng qua jio.com và ứng dụng MyJio.

Reliance JioPhone 2 có giá 2,999. Không giống như JioPhone đầu tiên, JioPhone 2 không có chương trình hoàn tiền. Người mua quan tâm có thể mua JioPhone 2 bằng cách truy cập trang web của công ty hoặc ứng dụng MyJio. Khi bạn ở đây, hãy chọn JioPhone 2 và nhập mã pin của bạn. Khi bạn tiến hành thanh toán, bạn sẽ được yêu cầu nhập toàn bộ thông tin cá nhân của mình và thực hiện thanh toán 2,999.

Gói dữ liệu Reliance JioPhone 2
Reliance Jio đã ra mắt ba gói dữ liệu cho người dùng JioPhone 2. Gói cơ sở có giá 49 và cung cấp 1GB dữ liệu có hiệu lực trong 28 ngày. Với 99, người dùng JioPhone 2 sẽ nhận được 14GB dữ liệu. Gói thứ ba có sẵn có giá 153 và với gói này, người dùng nhận được 42GB dữ liệu. Cả ba gói đều có hiệu lực trong 28 ngày và bao gồm các cuộc gọi thoại miễn phí, SMS không giới hạn và quyền truy cập miễn phí vào các ứng dụng Jio.

Thông số kỹ thuật của Reliance JioPhone 2
Reliance JioPhone 2 có màn hình TFT 2,4 inch với độ phân giải QVGA. Nó được trang bị bộ vi xử lý lõi kép 1GHz kết hợp với 512MB RAM và 4GB dung lượng lưu trữ sẵn có. Jio cũng cung cấp khả năng mở rộng lưu trữ lên tới 128GB thông qua thẻ nhớ microSD.

Đọc thêm:  Dòng Huawei P40 sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 3; các tính năng thiết kế chính được tiết lộ

Máy có camera sau 2 megapixel và camera trước 0,3 VGA. Các tùy chọn kết nối của nó bao gồm SIM kép, 4G VoLTE, Bluetooth 4.1, GPS và NFC. Cung cấp nhiên liệu cho JioPhone 2 là viên pin 2.000mAh.

Các tính năng của Reliance JioPhone 2
JioPhone 2 có trợ lý giọng nói bằng tiếng Anh và tiếng Ấn Độ bao gồm tiếng Hindi, Marathi, Bengali và Punjabi. Điện thoại cũng được cài đặt sẵn các ứng dụng Jio như JioXpressNews, JioMusic, JioTV và JioVideoCall. Điện thoại tính năng thông minh cũng hỗ trợ các ứng dụng phổ biến như Facebook, YouTube và WhatsApp.

XEM TIN CẬY JIOPHONE VỚI WHATSAPP, FACEBOOK VÀ YOUTUBE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *