Reliance Jio sẽ phát sóng Thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018 tại Ấn Độ

Ứng dụng truyền hình trực tiếp Jio TV của Reliance Jio hôm nay cho biết họ đã giành được quyền kỹ thuật số để phát sóng Thế vận hội Olympic mùa đông PyeongChang 2018 trên khắp Ấn Độ.

"JioTV sẽ hợp tác với IOC (Ủy ban Olympic quốc tế) để cung cấp phạm vi phủ sóng toàn diện về Thế vận hội ở Ấn Độ, do đó cho phép hàng triệu người truy cập nội dung trực tiếp và cập nhật trên thiết bị di động của họ khi đang di chuyển", một tuyên bố của Jio cho biết.

Thế vận hội Olympic mùa đông dự kiến được tổ chức từ ngày 9 đến 25 tháng 2 tại quận PyeongChang, Hàn Quốc. Thế vận hội mùa đông sẽ có 102 sự kiện trong 15 môn thể thao, bao gồm Trượt tuyết, Trượt băng, Luge, Nhảy trượt tuyết, Khúc côn cầu trên băng, Trượt ván trên tuyết, cùng nhiều môn khác.

Sự kiện này dự kiến sẽ có sự tham gia của hơn 90 quốc gia, trong đó có Ấn Độ.

JioTV sẽ tạo nhiều kênh độc quyền trên nền tảng của mình để phát trực tuyến nội dung và hành động trực tiếp 24×7 của trò chơi.

Nó cũng sẽ cung cấp tính năng cập nhật trong bảy ngày để người tiêu dùng có thể xem hành động lặp lại một cách thuận tiện, tuyên bố cho biết.

Phạm vi sự kiện sẽ bao gồm phát sóng trực tiếp, các gói nổi bật và lập trình lặp lại.

Đọc thêm:  Sau Instagram, ứng dụng Apple iPad tiếp theo? Đây là những gì giám đốc WhatsApp Will Cathcart đã nói

Ngoài việc hợp tác với JioTV, điểm đến truyền thông đa nền tảng của IOC, Kênh Olympic, cũng sẽ phát sóng trực tiếp các trận đấu ở Ấn Độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *