Reliance Jio ra mắt trình duyệt di động cho Android, hứa hẹn tốc độ nhanh, ít tốn dữ liệu

Cách tải, cài đặt Reliance JioBrowser trên điện thoại

Sau Xiaomi, Reliance Jio đã ra mắt một trình duyệt di động độc lập cho người dùng Android ở Ấn Độ. Được gọi là JioBrowser, trình duyệt mới của Reliance được hứa hẹn sẽ mang lại tốc độ nhanh hơn và tiêu thụ ít dữ liệu hơn. Hiện tại, ứng dụng hỗ trợ tối đa tám ngôn ngữ Ấn Độ.

Reliance JioBrowser: Cách tải xuống và cài đặt

Bạn có thể tải xuống Reliance JioBrowser từ Cửa hàng Google Play. Ứng dụng này có dung lượng khoảng 5 MB và tương thích với điện thoại chạy Android 5.0 trở lên. Ứng dụng có hơn 1.000.000 lượt cài đặt với xếp hạng trung bình là 4,4. Liên kết tải xuống.

Reliance JioBrowser: Giao diện

Trình duyệt di động mới của Reliance Jio không khác lắm so với các trình duyệt di động nhẹ khác như UC Web. Mặc dù giao diện người dùng của ứng dụng mượt mà và dễ sử dụng, nhưng bạn nên tập trung vào nội dung hơn là trình duyệt.

Trang chủ có nguồn cấp dữ liệu giống như Google Tin tức với nội dung từ các ấn phẩm khác nhau. Người dùng có thể thêm nhiều chuyên mục vào News Feed. Giao diện dường như được lấy cảm hứng từ Thiết kế Vật liệu của Google, điều này chắc chắn không phải là tiêu cực. Thật gọn gàng và dễ dàng để bắt đầu.

Reliance JioBrowser: Các tính năng hàng đầu

Đọc thêm:  Spotify vượt mốc 1 tỷ lượt tải xuống trên Android, trở thành ứng dụng phát trực tuyến âm thanh được cài đặt nhiều nhất

Tìm kiếm bằng giọng nói: Reliance Jio đã tích hợp tìm kiếm bằng giọng nói của Google vào thanh tìm kiếm. Nội dung tìm kiếm (âm thanh) được lưu vào tài khoản Google đã đăng ký trên điện thoại của bạn. Google Assistant cũng có sẵn trên Chrome và trình duyệt Mint của Xiaomi.

Chia sẻ bên ngoài: Người dùng JioBrowser có thể chia sẻ trang web với bạn bè trên các ứng dụng khác. Bạn cần nhấn vào menu ba chấm ở góc trên cùng bên phải > nhấn vào biểu tượng chia sẻ > chọn ứng dụng bạn muốn chia sẻ.

Quyền riêng tư, bảo mật: Giống như bất kỳ trình duyệt di động nào khác, JioBrowser cho phép bạn duyệt web ở chế độ ẩn danh. Trong Cài đặt, người dùng cũng có thể xóa bộ nhớ cache, cookie của trình duyệt và bộ nhớ web.

CŨNG ĐỌC: Trình duyệt Vivaldi 2.0 đi kèm với nhiều tính năng bảo mật, tùy biến hơn

Những gì còn thiếu trên JioBrowser

Chế độ tối: Hiện tại, JioBrowser không hỗ trợ tính năng Chế độ tối gốc. Chế độ tối đảo ngược chủ đề màu trắng thành tông màu đen hoặc xám để làm cho nội dung dễ nhìn hơn.

Đa tác vụ: Vì đây là phiên bản rút gọn của trình duyệt chính, nên đừng mong đợi các tính năng động như Chế độ đọc hoặc tùy chỉnh bảng điều khiển cửa sổ. Tuy nhiên, người dùng có thể tăng kích thước văn bản của nội dung trong ứng dụng.

Đọc thêm:  Máy ảnh ghi lại tốc độ ánh sáng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *