Reliance Jio ra mắt mức giá thuê thấp nhất là ₹49 cho người dùng JioPhone

Reliance Jio vào thứ Năm đã công bố gói cho thuê thấp nhất là 49, trong đó họ sẽ cung cấp dữ liệu và giọng nói không giới hạn trong 28 ngày cho các thuê bao JioPhone, có hiệu lực từ ngày 26 tháng 1.

“Người dùng JioPhone sẽ được hưởng các cuộc gọi thoại miễn phí và dữ liệu không giới hạn (1GB tốc độ cao) trong 28 ngày với mức giá chỉ 49. Jio cũng đang giới thiệu các tiện ích bổ sung dữ liệu giá cả phải chăng ở mức 11, 21, 51 và 101,” công ty nói trong một tuyên bố.

“Các mức giá tính cho người dùng điện thoại phổ thông tiếp tục cao ngất ngưởng, trong khi những người dùng điện thoại thông minh của họ trên Jio được hưởng các cuộc gọi thoại miễn phí và dữ liệu tốc độ cao với mức giá phải chăng nhất. Mức giá điện thoại phổ thông cao khiến họ thậm chí không thể nghĩ đến việc sử dụng dữ liệu.. .Jio đã làm cho dữ liệu có giá cả phải chăng cho mọi người,” tuyên bố cho biết.

Ngoài ra, công ty viễn thông như một phần của ‘Ưu đãi Ngày Cộng hòa’ sẽ tăng gấp đôi hiệu lực của gói 98 lên 28 ngày kể từ 14 ngày hiện tại.

“…Ngày Cộng hòa này sẽ đánh dấu sự tăng tốc hướng tới đạt được tầm nhìn về Tự do Kỹ thuật số cho 50 triệu người dùng điện thoại phổ thông ở Ấn Độ. Hiện tại, họ không đủ khả năng mua ngay cả điện thoại thông minh 4G LTE rẻ nhất, cũng như chi phí dữ liệu và thoại quá cao cho các dịch vụ 2G,” Jio nói.

Đọc thêm:  Google bị cựu nhân viên kiện vì “chấm dứt hợp đồng sai trái”

Gần đây, Reliance Jio cũng đã quyết định cung cấp thêm 500 MB dữ liệu cho các thuê bao của mình sử dụng gói dữ liệu 1GB và 1,5GB mỗi ngày có hiệu lực từ ngày 26 tháng 1.

Tốc độ dữ liệu di động sẽ tiếp tục giảm xuống mức thấp nhất là 2,7 mỗi GB khi Reliance Jio công bố thêm 500 MB dữ liệu cho người dùng các gói được chọn như một phần của ‘Ưu đãi Ngày Cộng hòa’, theo báo cáo của Bank of America Merrill Lynch.

Đối thủ gần nhất của Jio là Bharti Airtel, chi phí dữ liệu trên mỗi GB đã giảm xuống còn 4 theo các kế hoạch mới.

Mức giá 2,7 trên mỗi GB dữ liệu thấp hơn khoảng 99% so với mức 249-259 trên mỗi GB do các nhà khai thác lớn lâu đời tính cho đến tháng 8 năm 2016 — trước khi ra mắt dịch vụ Jio thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *