Reliance Jio GigaFiber: Gói dữ liệu, giá cả, tính khả dụng và mọi thứ khác bạn cần biết

Reliance Jio GigaFiber cuối cùng đã hết giai đoạn thử nghiệm. Tại Đại hội cổ đông thường niên (AGM), Reliance Jio đã công bố GigaFiber sẽ được bán trên thị trường cho khách hàng bắt đầu từ ngày 5 tháng 9 để đánh dấu kỷ niệm ba năm thành lập Jio tại Ấn Độ. Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành RIL Mukesh Ambani đã đưa ra bản xem trước về những gì có thể mong đợi từ các dịch vụ băng thông rộng Jio Gigafiber.

Jio Gigafiber: Gói dữ liệu và tốc độ

Chi tiết đầy đủ về GigaFiber của Reliance Jio sẽ được tiết lộ vào ngày 5 tháng 9 khi dịch vụ này sẽ có sẵn cho tất cả người dùng. Hôm nay, Jio cho biết các dịch vụ băng thông rộng GigaFiber sẽ có sẵn với mức giá khởi điểm là 700 mỗi tháng. Gói cơ sở sẽ cung cấp tốc độ dữ liệu 100Mbps. Reliance Jio sẽ cung cấp các gói dữ liệu ở các mức giá khác nhau cho người dùng gia đình và doanh nghiệp với gói lên tới 10.000 mỗi tháng. Người dùng sẽ nhận được tốc độ dữ liệu lên tới 1Gbps.

JioPostTrả tiền Plus

Reliance Jio đã ra mắt dịch vụ di động đặc biệt dành cho người dùng Jio Fiber. Thuê bao JioPostPaid Plus sẽ được ưu tiên dịch vụ lắp đặt SIM tại nhà. Người dùng cũng được hứa hẹn kết nối dữ liệu và giọng nói liền mạch trên tất cả các thiết bị. Reliance cũng hứa sẽ ra mắt các gói Gia đình sẽ cung cấp cho người dùng nhiều quyền kiểm soát hơn đối với dữ liệu và cho phép chia sẻ với các thành viên gia đình của họ. Các thuê bao PostPaid Plus cũng sẽ nhận được các gói gọi cước phí thấp khi chuyển vùng quốc tế. PostPaid Plus cũng sẽ là một trung tâm chung cho tất cả các giải pháp gia đình.

Đọc thêm:  Samsung Galaxy S23 dự kiến sẽ SẮP ra mắt tại Ấn Độ! Liệt kê tiết lộ chi tiết

Miễn phí truyền hình, set-top-box

Những khách hàng sử dụng các gói hàng năm của Reliance Jio Fiber sẽ đủ điều kiện nhận TV LED 4K hoặc HD miễn phí. Jio cũng sẽ cung cấp hộp giải mã 4K miễn phí với các gói hàng năm này. Các gói hàng năm sẽ được gọi là các gói Jio Forever như một phần của Ưu đãi chào mừng Jio.

Dịch vụ điện thoại cố định

Reliance Jio cho biết những người đăng ký Fiber sẽ nhận được các cuộc gọi thoại miễn phí từ nhà tới bất kỳ nhà điều hành di động hoặc cố định nào của Ấn Độ. Dịch vụ gọi điện sẽ miễn phí trọn đời. Jio cũng công bố giá cước điện thoại cố định chi phí thấp để gọi quốc tế. Jio cho biết mức thuế mặc định đối với Jio HOME PHONE sẽ có giá bằng 1/5 đến 1/10 mức thuế hiện tại của ngành. Jio cũng tung ra gói gọi quốc tế không giới hạn với giá ‘ 500 mỗi tháng’ cho Hoa Kỳ và Canada.

nội dung miễn phí

Dịch vụ băng thông rộng Reliance Jio GigaFiber sẽ đi kèm với đăng ký các ứng dụng OTT phổ biến. Reliance Jio không tiết lộ tên của các đối tác OTT. Người đăng ký Jio Fiber cũng sẽ xem các bộ phim được chọn trên TV/thiết bị gia đình của họ vào cùng ngày chúng được phát hành tại rạp. Được gọi là ‘Jio First-day-first-show’, cơ sở này sẽ hoạt động bắt đầu từ giữa năm 2020.

Đọc thêm:  Có iPhone 14 Pro? Sử dụng nó để quay các cuộn Insta tuyệt vời, chụp ảnh Diwali này; Các mẹo và thủ thuật

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *