Reliance Jio Fiber vs Airtel Xstream Fiber: Chọn gói băng thông rộng 1Gbps tốt nhất

Reliance Jio Fiber vs Airtel Xstream Fiber: Giá cả, so sánh ưu đãi

Sau khi ra mắt Reliance Jio Fiber ở Ấn Độ, Airtel đang đẩy mạnh danh mục đầu tư băng thông rộng của mình với nền tảng Xstream mới. Airtel vào thứ Tư đã ra mắt gói băng thông rộng 1Gbps đầu tiên với dữ liệu không giới hạn và các gói OTT. Hãy so sánh gói băng thông rộng Xstream 1Gbps mới của Apple với Reliance Jio Fiber’s.

Gói Airtel Xstream Fiber 1Gbps

Ưu đãi mới của Airtel được liệt kê dưới dạng gói “Ultra” trên trang web của công ty. Gói dữ liệu mới kết hợp với các gói băng thông rộng VIP, Premium, Entertainment và Basic hiện có của Airtel. Airtel Xstream Fiber có giá 3,999 mỗi tháng. Người dùng nhận được internet không giới hạn. Theo Điều khoản và Điều kiện của công ty, dữ liệu không giới hạn có nghĩa là giới hạn 3.333 GB dữ liệu mà người dùng tiếp tục sử dụng dữ liệu miễn phí nhưng ở tốc độ dữ liệu 1Mbps được điều chỉnh theo Chính sách sử dụng hợp lý.

Ngoài tốc độ dữ liệu 1Gbps, Airtel còn cung cấp các cuộc gọi STD và nội hạt không giới hạn. Người dùng cũng có quyền truy cập miễn phí vào Amazon Prime, Netflix, ZEE5 Premium và Airtel Xstream trong thời gian giới hạn. Gói Xstream Fiber này cũng đi kèm với các lợi ích của Airtel Thanks.

Gói Reliance Jio Fiber 1Gbps

Gói 1Gbps cơ bản của Reliance Jio Fiber hiện có giá 3,999. Gói này cũng đi kèm với dữ liệu không giới hạn (giới hạn ở mức 2.500 GB. Giống như Airtel, Jio Fiber cũng điều chỉnh tốc độ dữ liệu lên 1Mb/giây sau khi hết hạn ngạch dữ liệu. Ngoài tốc độ 1Gbps, Reliance Jio Fiber còn cung cấp các cuộc gọi thoại, gọi video TV miễn phí/ hội nghị, trò chơi không có độ trễ, khả năng đủ điều kiện tham gia chương trình Ngày đầu tiên ra mắt sắp tới của Jio Fiber.Reliance Jio Fiber cũng gói đăng ký hàng năm cho các ứng dụng OTT mà công ty sẽ tiết lộ sau.

Đọc thêm:  Đây là lý do tại sao phụ nữ sống lâu hơn đàn ông...

Mua mang về

Cả hai gói băng thông rộng đều được kết hợp đồng đều. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm dữ liệu hàng tháng, gói băng thông rộng không giới hạn của Airtel Xstream Fiber rất có ý nghĩa. Nếu đang tìm kiếm các dịch vụ giá trị gia tăng khác như DTH và hội nghị truyền hình qua truyền hình, bạn nên xem xét Reliance Jio Fiber. Một điểm khác biệt nữa giữa hai dịch vụ là dữ liệu băng thông rộng của Airtel không tính phí cài đặt trong khi Jio tính phí 2.500 ( 1.500 tiền đặt cọc bảo đảm hoàn lại) cho việc cài đặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *