Reliance Jio Fiber: Cách đăng ký, gói dữ liệu, set-top-box, v.v.

Reliance Jio Fiber chỉ còn cách ngày ra mắt thương mại.

Reliance Jio Fiber sẽ ra mắt thương mại trên khắp Ấn Độ vào tháng 9. Dịch vụ băng thông rộng cáp quang của công ty viễn thông sẽ cung cấp tốc độ dữ liệu lên tới 1 Gbps với nhiều phần mềm miễn phí cho người tiêu dùng.

Reliance Jio đã công bố dịch vụ ‘GigaFiber’ tại Đại hội cổ đông thường niên (AGM) năm ngoái. Nó cũng bắt đầu chạy thử nghiệm Jio Fiber ở một số thành phố được chọn. Tại ĐHCĐ thường niên năm nay, công ty đã công bố thêm chi tiết về dịch vụ Jio Fiber và các ưu đãi đi kèm. Người tiêu dùng quan tâm có thể bắt đầu đăng ký dịch vụ Jio Fiber trước khi ra mắt thương mại.

Jio Fiber: Cách đăng ký

Truy cập trang web của Reliance Jio và chọn Jio Fiber.

Nhập địa chỉ đầy đủ của bạn và ghim nó trên bản đồ.

Điền vào biểu mẫu tiếp theo với tên đầy đủ, số điện thoại di động và ID email của bạn.

Tiếp theo, nhập OTP và gửi.

Reliance Jio hiện đang tính phí đặt cọc có thể hoàn lại là 2.500. Đối với các gói thuê bao Jio Fiber, mức thấp nhất có giá 700, cung cấp tốc độ dữ liệu 100 Mbps. Jio cũng đã công bố gói đắt nhất của mình cho Jio Fiber sẽ có giá 10.000. Gói Jio Fiber đăng ký hàng năm này sẽ cung cấp tốc độ dữ liệu 1 Gbps.

Đọc thêm:  Google nói rằng họ đã cắt giảm một nửa phần mềm độc hại trên Android

Jio cũng sẽ tung ra ưu đãi ‘Buổi biểu diễn đầu tiên trong ngày đầu tiên’ vào khoảng năm sau. Ưu đãi này sẽ cung cấp cho người dùng Jio Fiber quyền truy cập vào các bộ phim cùng ngày khi ra rạp. Người dùng Jio Fiber sẽ nhận được kết nối điện thoại cố định miễn phí và hộp giải mã tín hiệu số với dịch vụ này. Jio cũng sẽ chạy ‘Ưu đãi chào mừng’ trong thời gian giới hạn cho các gói đăng ký hàng năm. Những khách hàng chọn điều này sẽ nhận được hộp giải mã tín hiệu 4K miễn phí và TV LED HD hoặc 4K hoặc PC tại nhà.

Jio set top box đi kèm với các tính năng như khả năng tương thích VR và MR, chơi game, v.v. Người dùng sẽ có thể thực hiện cuộc gọi video nhóm, phát trực tuyến từ các nền tảng OTT phổ biến và các kênh địa phương thông qua bộ giải mã Jio. Jio set top box cũng tương thích với tất cả các bộ điều khiển chơi game. Công ty viễn thông cũng sẽ ra mắt Jio Holoboard cho nội dung VR và MR.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *