Reliance Jio, Ericsson giới thiệu các trường hợp sử dụng 5G tại Đại hội Di động Ấn Độ 2018

Chiếc ô tô được kết nối 5G đã giới thiệu “độ tin cậy của 5G, khả năng tốc độ dữ liệu cao và độ trễ thấp - những yếu tố chính cho hoạt động từ xa của máy móc”.

Công ty dịch vụ truyền thông Thụy Điển Ericsson và công ty viễn thông Ấn Độ Reliance Jio vào thứ Sáu đã giới thiệu các bản trình diễn trường hợp sử dụng 5G do họ cùng phát triển tại Đại hội Di động Ấn Độ 2018 (IMC).

Các cuộc biểu tình bao gồm ô tô được kết nối 5G và lái xe hỗ trợ VR sử dụng 5G, Ericsson cho biết trong một tuyên bố.

“Các trường hợp sử dụng được trình diễn tại sự kiện qua mạng 5G trực tiếp ở Navi Mumbai và Delhi đã tận dụng tốc độ gigabit và khả năng có độ trễ cực thấp của 5G để minh họa cho các lợi ích chính như vận hành máy móc từ xa (cánh tay robot, phương tiện) và các khả năng được kích hoạt thông qua thực tế ảo (VR)”, tuyên bố cho biết.

Xe kết nối 5G được phát triển với sự hợp tác của IIT-Delhi.

“Nó thể hiện khả năng vận hành và điều khiển ô tô từ xa được kết nối qua mạng 5G trực tiếp trên băng tần 3,5 GHz (gigahertz) tại Viện Công nghệ Ấn Độ, Delhi. Trường hợp sử dụng đã được cung cấp tại IMC để hỗ trợ lái xe và trưng bày từ xa thông qua Điện toán biên 5G.”

Chiếc ô tô được kết nối 5G đã giới thiệu “độ tin cậy của 5G, khả năng tốc độ dữ liệu cao và độ trễ thấp – những yếu tố chính cho hoạt động của máy móc từ xa”.

Đọc thêm:  Microsoft nhắc nhở người dùng doanh nghiệp về thời hạn cuối tháng 7 để chuyển từ Skype for Business Online sang Teams

Theo tuyên bố, với độ trễ thấp và kết nối tốc độ cực cao, 5G cũng sẽ cho phép vận hành máy móc từ xa trong môi trường nguy hiểm như hầm mỏ để đảm bảo an toàn tính mạng con người hoặc trong các cơ sở sản xuất để nâng cao năng suất. CŨNG ĐỌC: 5G ở Ấn Độ: Xem xét kỹ hơn về công nghệ không dây thế hệ tiếp theo

Bằng cách chạy các kịch bản trên mô hình thành phố, chúng tôi đang giới thiệu nhiều kịch bản triển khai #5G trên con đường tiến tới 5G. Xem video để biết thêm! #IMC2018 #EricssonAtIMC pic.twitter.com/zimyuJJ90E

Trong phần trình diễn lái xe có hỗ trợ VR, một chiếc xe buýt đã được kết nối với mạng 5G và một camera được gắn trên nóc ô tô để phát trực tiếp qua mạng 5G trực tiếp.

 

Tất cả chúng ta đã sẵn sàng cho Ngày thứ 2 tại Đại hội Di động Ấn Độ. Hãy theo dõi để chứng kiến tiềm năng của #5G! Các trường hợp sử dụng sáng tạo, bản demo tương lai và nhiều tính năng khác sắp ra mắt #EricssonAtIMC #IMC2018 pic.twitter.com/QU1T626VJv

“Người lái xe buýt đã điều khiển xe buýt nhờ sự hỗ trợ của luồng trực tiếp được hiển thị trên tai nghe VR được kết nối 5G. Quá trình phát trực tiếp được thực hiện qua mạng 5G 28 GHz của Ericsson ở Navi Mumbai”, thông báo cho biết.

Đọc thêm:  Thử thách WhatsApp Startup Ấn Độ: Hôm nay là ngày cuối cùng để đăng ký

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *