Reliance Jio cung cấp tốc độ tải xuống tốt nhất, Vodafone đứng đầu tốc độ tải lên: TRAI

Reliance Jio dẫn đầu bảng xếp hạng kiểm tra tốc độ của TRAI với tốc độ tải xuống trung bình 25,6Mb/giây

Với tốc độ tải xuống đạt đỉnh 25,6Mb/giây, Reliance Jio dẫn đầu bài kiểm tra tốc độ băng thông rộng di động trong tháng 11 năm 2017, theo dữ liệu mới nhất do Cơ quan quản lý viễn thông Ấn Độ (TRAI) công bố.

Airtel, đứng thứ ba trong bảng xếp hạng, đã bỏ xa Jio khi tốc độ tải xuống của nhà điều hành được ghi nhận là 9,8Mb/giây.

Theo dữ liệu được công bố bởi cơ quan quản lý viễn thông TRAI, Vodafone đã đăng ký tốc độ tải xuống hàng đầu là 10Mb/giây, tiếp theo là Bharti Airtel 9,8 Mb/giây và Idea Cellular 7 Mb/giây vào tháng 11 năm 2017, theo dữ liệu TRAI. Vào tháng 10, Jio đã đăng ký tốc độ tối đa là 21,8 Mbps.

Cơ quan Quản lý Viễn thông Ấn Độ (TRAI) thu thập và tính toán tốc độ tải xuống dữ liệu với sự trợ giúp của ứng dụng 'MySpeed' trên cơ sở thời gian thực.

Về tốc độ tải lên, Vodafone đã vượt qua Idea Cellular vào tháng 11 với tốc độ đăng ký là 6,9 mbps. Idea đã đăng ký tốc độ tải lên cao nhất là 6,6 Mb/giây, tiếp theo là Jio đã đăng ký tốc độ 4,9 Mb/giây.

Airtel ghi nhận tốc độ tải lên là 4 Mb/giây. Vào tháng 10, Idea đã đứng đầu bảng xếp hạng với tốc độ tải lên cao nhất là 7,1 Mb/giây.

Đọc thêm:  Khoảng 1 triệu người dùng ở Ấn Độ thử nghiệm dịch vụ thanh toán của WhatsApp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *