Reliance Big TV cung cấp các kênh HD miễn phí trong 1 năm với set-top-box mới: Cách đặt trước

Reliance Big TV cung cấp truy cập miễn phí các kênh HD trong 1 năm và miễn phí tới 500 kênh FTA trong 5 năm.

Reliance Big TV hôm thứ Năm đã công bố một chương trình mới, theo đó họ sẽ cung cấp quyền truy cập miễn phí vào một loạt các kênh giải trí HD trong một năm và tối đa 500 kênh phát sóng miễn phí trong 5 năm. Chương trình này khả dụng với hộp giải mã tín hiệu HD HEVC mới của Reliance đã mở đặt trước vào ngày 1 tháng 3.

Bộ giải mã tín hiệu HD HEVC đi kèm với các tính năng như ghi theo lịch trình, cổng USB, youtube, ghi và xem các kênh đồng thời giữa các kênh khác.

“Reliance Big TV sẽ đánh dấu sự khởi đầu của một bình minh mới trong cách người Ấn Độ tiếp cận giải trí trên TV của họ,” Giám đốc Reliance Big TV, Vijender Singh, cho biết trong một tuyên bố.

“Bắt đầu từ hôm nay (thứ Tư), giải trí trở nên miễn phí một cách hiệu quả, với ưu đãi mới nhất của Reliance Big TV. Giờ đây, mọi hộ gia đình Ấn Độ đều có thể thưởng thức giải trí gia đình chất lượng cao và sinh viên có thể truy cập miễn phí nội dung giáo dục với bộ HD HEVC mới nhất Hộp trên cùng.”

Làm thế nào để đặt trước

Bạn có thể đặt trước Reliance Big TV trên trang web của công ty. Khách hàng có thể đặt tối đa năm kết nối. Lưu ý rằng đặt trước có sẵn trong một khoảng thời gian giới hạn.

Đọc thêm:  Samsung Galaxy S21 FE giảm giá 50%! Mua chỉ với 35999! Ưu đãi đặc biệt của Flipkart Diwali

Số tiền đặt trước là 499 và khi nhận được set-top-box và dàn nóng (ODU), người mua sẽ phải thanh toán số tiền còn lại là 1.500.

Để yêu cầu lòng trung thành, người đăng ký cần nạp lại số tiền hàng tháng là 300 từ năm thứ hai trở đi cho tất cả các kênh trả phí.

Khi hoàn thành đăng ký các kênh trả phí liên tục trong hai năm tới với Reliance Big TV, người đăng ký sẽ nhận lại được 1.999 dưới dạng khách hàng thân thiết (số tiền đã trả khi đặt trước và nhận set top box) dưới hình thức nạp tiền, tuyên bố cho biết.

(với đầu vào từ PTI)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *