Redmi Note 7: Xem điện thoại Xiaomi mới được sử dụng làm ván trượt trong bài kiểm tra độ bền điên cuồng

Xiaomi Redmi Note 7 biến thành ván trượt.

Xiaomi đã ra mắt Redmi Note 7 vào đầu tháng này dưới thương hiệu phụ mới 'Redmi'. Redmi Note 7 đi kèm với các tính năng như camera 48 megapixel, thiết kế màu gradient và bộ xử lý Snapdragon 660. Điện thoại thông minh hiện đang trải qua một số bài kiểm tra độ bền điên rồ và hài hước.

Bài kiểm tra độ bền được thực hiện bởi Giám đốc điều hành của Redmi, Lu Weibing, nơi ông dán điện thoại vào mỗi bên của ván trượt. Sau đó, anh ấy đi giày trượt và cũng bị ngã trên đường. Ở đây, toàn bộ trọng lượng của người đó dồn lên đôi giày trượt được hỗ trợ bởi hai bánh xe nhỏ ở mỗi bên. Sau màn đóng thế này, anh ấy mở giày trượt và cho xem chiếc Redmi Note 7 mà hóa ra không hề hấn gì.

Một video khác cho thấy Redmi Note 7 được đặt bên trong thùng rác và dán băng keo từ trên xuống. Thùng rác sau đó được ném xuống cầu thang với điện thoại bên trong. Lần này cũng vậy, Redmi Note 7 đã vượt qua bài kiểm tra độ bền mà không có vết trầy xước hay vết lõm nào.

Đây không phải là lần đầu tiên Xiaomi đưa Redmi Note 7 vào thử nghiệm. Ngay trong thời gian ra mắt, chiếc smartphone này đã bị nhiều người "dẫm đạp" liên tục. Nó thậm chí còn được một người phụ nữ với đôi giày cao gót bút chì đi ngang qua. Đáng ngạc nhiên, điện thoại thông minh trông tốt như mới.

Đọc thêm:  Top 5 công cụ AI xóa nền trong ảnh: Wondershare Pixcut, Remove.bg, v.v.

Redmi Note 7 không đi kèm với bất kỳ tính năng độ bền nào như Poco F1 Armored Edition hay Moto Z2 Force. Trên thực tế, nó có thân máy bằng kính khiến nó dễ bị trầy xước và móp méo hơn.

Hóa ra Redmi Note 7 không chỉ là một chiếc điện thoại có vẻ ngoài đẹp mà còn khá chắc chắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *