Redmi Go: Đây là cái nhìn đầu tiên về điện thoại thông minh rẻ nhất của Xiaomi

Xiaomi Redmi Go sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào nửa đầu năm nay

Xiaomi Redmi Go chuẩn bị ra mắt tại Ấn Độ trong năm nay cùng với Redmi Note 7 và Redmi Note 7 Pro. Được coi là điện thoại thông minh rẻ nhất của Xiaomi, Redmi Go cũng là điện thoại thông minh đầu tiên của công ty dựa trên nền tảng Android Go của Google.

Trước khi ra mắt chính thức, thông số kỹ thuật đầy đủ của Xiaomi Redmi Go đã được tiết lộ bởi một blog Revu.com.ph của Philippino. Thật thú vị, Redmi Go cũng đã được liệt kê trên một số nền tảng thương mại điện tử, cho thấy điện thoại sắp ra mắt.

Thông số kỹ thuật đầy đủ của Xiaomi Redmi Go

Xiaomi Redmi Go đi kèm với màn hình LCD 5.0 inch tỷ lệ 16:9 với độ phân giải HD, độ sáng 300 nits, tỷ lệ tương phản 1000:1 và gam màu 72% NTSC. Nó chạy trên bộ vi xử lý Snapdragon 425 cấp nhập cảnh với 1GB RAM và 8GB dung lượng lưu trữ tích hợp. Điện thoại hỗ trợ lưu trữ có thể mở rộng lên tới 128GB qua thẻ nhớ microSD.

Redmi Go trang bị camera sau 8 megapixel với kích thước pixel 1,12um, khẩu độ f/2.0, HDR và đèn flash LED. Ở mặt trước, nó có một camera 5 megapixel với kích thước pixel 1,12um và khẩu độ f/2.2.

Điện thoại thông minh đi kèm với SIM kép, 4G VoLTE, Bluetooth 4.1, microUSB và pin 3.000mAh. Về mặt phần mềm, nó chạy trên Android 8.1 Oreo (Phiên bản Go).

Đọc thêm:  Tiểu hành tinh dài 99 foot 2023 CG1 sẽ sớm bay tới Trái đất, NASA cảnh báo

 

Đây là cái nhìn đầu tiên của bạn về Xiaomi Redmi Go, điện thoại thông minh Android Go sắp ra mắt. Nhấp vào hình ảnh bên dưới để xem kết xuất độ phân giải đầy đủ và thông số kỹ thuật đầy đủ của điện thoại thông minh sắp ra mắt, sẽ sớm ra mắt tại Ấn Độ! (Được phát hiện lần đầu bởi https://t.co/Jha1L96xJX ).#RedmiGO#Redmi#Xiaomi pic.twitter.com/nf6LX4yAOP

Phiên bản Android Go

Xiaomi Redmi Go có thể có thông số kỹ thuật không ấn tượng nhưng Android Go đảm bảo rằng trải nghiệm phần mềm vẫn mượt mà. Android Go là hệ điều hành Android nhẹ của Google đã được tối ưu hóa cho điện thoại cấp thấp với các thông số kỹ thuật như RAM 512MB hoặc RAM 1GB.

Theo Google, Android Go khởi chạy nhanh hơn 15% so với hệ điều hành chính thức. Hệ điều hành nhẹ này được hỗ trợ bởi một danh mục rộng rãi các ứng dụng nhỏ gọn bao gồm YouTube Go, Files Go và Maps Go cùng những ứng dụng khác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *