Realme XT với camera 64 megapixel sắp ra mắt, chuẩn bị đối đầu với điện thoại 64MP của Redmi

Cùng với việc ra mắt điện thoại thông minh Realme 5 và Realme 5 Pro, Giám đốc điều hành Realme Madhav Sheth đã thông báo rằng điện thoại thông minh có camera 64 megapixel đầu tiên của công ty sẽ sớm ra mắt tại Ấn Độ. Được mệnh danh là "Realme XT", điện thoại thông minh sẽ được tung ra thị trường trước Diwali.

Realme đầu tháng này đã tiết lộ công nghệ camera 64 megapixel cho điện thoại. Công ty có kế hoạch ra mắt tới ba điện thoại có camera 64 megapixel mới ở Ấn Độ. Realme cũng dự kiến sẽ bao gồm camera 64 megapixel trong thiết lập bốn camera.

Máy ảnh 64 megapixel của Realme dựa trên cảm biến GW1 của Samsung, mang lại HDR thời gian thực lên tới 100 decibel. Cảm biến cũng hứa hẹn những bức ảnh thiếu sáng sáng hơn và chất lượng sắc nét hơn trong cài đặt ánh sáng ban ngày.

"GW1 được trang bị Hệ số khuếch đại chuyển đổi kép (DCG) giúp chuyển đổi ánh sáng nhận được thành tín hiệu điện theo độ sáng của môi trường. Điều này cho phép cảm biến tối ưu hóa toàn bộ công suất giếng (FWC), đặc biệt là sử dụng ánh sáng thu được hiệu quả hơn trong môi trường sáng," Samsung đã giải thích trên trang web của mình.

"Kể từ khi ra mắt sản phẩm đầu tiên, chúng tôi đã liên tục mang đến trải nghiệm điện thoại thông minh cao cấp, tiên tiến cho khách hàng Ấn Độ với mức giá hợp lý nhất. Sản phẩm hàng đầu mới nhất của chúng tôi, được trang bị giải pháp bốn camera 64MP đầu tiên trên thế giới, phù hợp với tầm nhìn này," Sheth đã nói.

Đọc thêm:  Biến điện thoại của bạn thành iPhone miễn phí! Chỉ cần tải xuống bản cập nhật Google Messages này

Điện thoại có camera 64 megapixel Realme XT được thiết lập để cạnh tranh với điện thoại tiếp theo của Xiaomi với điện thoại 64MP. Theo báo cáo, Xiaomi Redmi Note 8 sẽ có 4 camera sau bao gồm camera 64MP. Máy ảnh Redmi cũng sẽ dựa trên cảm biến GW1 của Samsung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *