Realme XT, điện thoại camera 64MP đầu tiên trên thế giới được công bố: Thông số kỹ thuật, tính năng

Realme đã giới thiệu điện thoại có camera 64 megapixel của mình từ khá lâu rồi. Công ty cuối cùng đã hoàn thiện chiếc điện thoại có camera 64 megapixel đầu tiên trên thế giới, Realme XT.

Realme đã công bố công nghệ máy ảnh 64 megapixel của mình vào đầu tháng này tại Ấn Độ. Realme XT sẽ ra mắt tại Ấn Độ trước Diwali. Realme XT sẽ được xếp vào phân khúc tầm trung. Công ty cũng cho biết họ có kế hoạch ra mắt tới ba điện thoại có camera 64 megapixel.

Realme XT có “thiết kế mặt lưng cong hyperbol bằng kính 3D” với camera sau được đặt ở góc trên cùng bên trái. Realme sử dụng cảm biến hình ảnh GW1 của Samsung cho camera sau 64 megapixel. Cảm biến hình ảnh này được trang bị để mang lại HDR thời gian thực lên đến 100 decibel. Cảm biến cũng hứa hẹn những bức ảnh thiếu sáng sáng hơn và chất lượng sắc nét hơn trong cài đặt ánh sáng ban ngày.

Realme XT có màn hình Super AMOLED notch giọt sương với tỷ lệ màn hình so với thân máy là 92,1%. Điện thoại thông minh cũng có cảm biến vân tay trong màn hình. Realme cho biết điện thoại sẽ cung cấp một trong những tốc độ mở khóa nhanh nhất trên thị trường.

Dưới nắp máy chạy bộ vi xử lý Snapdragon 712 của Qualcomm. Realme XT sẽ ra mắt với viên pin 4.000mAh hỗ trợ sạc nhanh VOOC 3.0 20W.

Đọc thêm:  Bản cập nhật lớn đầu tiên của Google Authenticator kể từ năm 2017 mang đến tính năng mới, thay đổi giao diện

Realme không phải là công ty duy nhất ra mắt điện thoại có camera 64 megapixel. Xiaomi cũng dự kiến sẽ ra mắt điện thoại có camera 64 megapixel, Redmi Note 8 Pro tại Trung Quốc vào ngày 29 tháng 8.

Giống như Realme XT, camera 64 megapixel của Redmi Note 8 Pro cũng dựa trên cảm biến hình ảnh của Samsung. Điện thoại thông minh sẽ đi kèm với bộ vi xử lý Helio G90T của MediaTek, pin 4.500mAh và tính năng làm mát bằng chất lỏng để chơi game. Không có thông tin về thời điểm Xiaomi sẽ mang Redmi Note 8 Pro đến Ấn Độ nhưng sự cạnh tranh là có thể thấy trước.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *