Realme U1 Ấn Độ ra mắt vào ngày mai: Giá, thông số kỹ thuật, tính năng

Đây là mọi thứ bạn cần biết về Realme U1

Realme chuẩn bị ra mắt điện thoại thông minh mới 'Realme U1' tại Ấn Độ vào thứ ba. Được quảng cáo là điện thoại 'Selfie Pro của Ấn Độ', Realme 1 sẽ được bán độc quyền qua Amazon Ấn Độ.

Realme U1 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Helio P70 của MediaTek. Chipset này nhắm đến các điện thoại tầm trung và có công cụ AI tiên tiến với các cải tiến về CPU và GPU.

Dựa trên công nghệ FinFET 12nm của TSMC, Helio P70 có bốn lõi Arm Cortex-A73 2.1GHz và bốn lõi Arm Cortex-A53 2.0GHz trong một thiết lập big.LITTLE. Nó có GPU Arm Mali-G72 MP3 cho hiệu suất đồ họa.

Realme đã xác nhận rằng điện thoại thông minh U1 mới nhất của họ sẽ có 'tai thỏ', tương tự như notch hình giọt nước trên các điện thoại như OnePlus 6T. Công ty chưa tiết lộ thông số kỹ thuật camera của điện thoại nhưng trong một tweet gợi ý rằng điện thoại sẽ có thể chụp ảnh selfie nhóm.

Realme U1 là một phần của dòng điện thoại U mới của công ty nhắm đến người dùng điện thoại thông minh trẻ tuổi. Điện thoại mới xuất hiện ngay sau khi Realme ra mắt điện thoại Realme 2 Pro cạnh tranh với Redmi Note 6 Pro của Xiaomi.

Realme 2 Pro có sẵn ở Ấn Độ với mức giá khởi điểm là 13,990. Điện thoại đi kèm với RAM lên tới 8GB và dung lượng lưu trữ 128GB. Máy có bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 660, màn hình 6,3 inch, camera sau 16 MP + 2 MP và camera trước 16 MP. Realme 2 Pro được cung cấp năng lượng bởi viên pin 3.500mAh.

Đọc thêm:  Cảnh sát dùng ảnh Facebook để bắt kẻ gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *