Realme sẽ ra mắt 'Realme X50 Pro' vào ngày 24 tháng 2 tại Madrid sau khi MWC 2020 bị hủy

Một công nhân sửa tấm áp phích thông báo về Đại hội Thế giới Di động 2020 tại một địa điểm tổ chức hội nghị ở Barcelona, Tây Ban Nha, Thứ Ba, ngày 11 tháng 2 năm 2020. Intel Mobile là công ty mới nhất thông báo rút khỏi Đại hội Thế giới Di động dự kiến tổ chức tại Barcelona vào cuối tháng Hai. Các nhà chức trách dường như vẫn cam kết tổ chức nó, gặp gỡ các nhà ngoại giao nước ngoài vào thứ Ba để thông báo về những nỗ lực ngăn chặn bất kỳ sự lây lan nào của vi rút coronavirus mới trong triển lãm ngành. (Ảnh AP/Emilio Morenatti)

Realme hôm thứ Năm cho biết họ sẽ giới thiệu Realme X50 Pro vào ngày 24 tháng 2 tại một sự kiện ở Madrid. Điện thoại thông minh ban đầu được lên kế hoạch ra mắt tại Đại hội Thế giới Di động (MWC) ở Barcelona vào cuối tháng này. Triển lãm di động hàng năm đã bị ban tổ chức hủy bỏ sau khi tất cả các công ty công nghệ quan trọng rút lại sự tham gia do sự bùng phát của coronavirus tại Trung Quốc.

Đây là tuyên bố đầy đủ của Realme về vấn đề này:

Kể từ khi chủng virus corona mới bùng phát, realme đã quan tâm đến các tác động và nghiên cứu các giải pháp thay thế cho tất cả các tình huống có thể xảy ra, bao gồm cả việc lên kế hoạch cho sự kiện của chúng tôi do nhóm Châu Âu của chúng tôi có trụ sở tại Tây Ban Nha thực hiện mà không có bất kỳ nhân viên nào từ Trung Quốc.

Theo đó, trước tác động của virus và việc hủy bỏ MWC 2020, realme đã quyết định hủy bỏ việc tham gia MWC Barcelona 2020. Điện thoại thông minh hàng đầu 5G đầu tiên của chúng tôi realme X50 Pro 5G, ban đầu được lên kế hoạch ra mắt tại MWC, sẽ được ra mắt trực tuyến trên toàn cầu tại Madrid vào ngày 24 tháng 2. Phó chủ tịch realme và Giám đốc điều hành của realme Ấn Độ, ông Madhav Sheth sẽ tham gia buổi ra mắt và tiết lộ các kế hoạch AIoT trong tương lai của chúng tôi.

Đọc thêm:  Quan hệ đối tác chơi game của Sony với Microsoft đã che mắt nhóm PlayStation của chính họ

Cảm ơn vì đã hiểu và giúp tôi. Chúng tôi sẽ sớm công bố các sắp xếp cập nhật của sự kiện ra mắt trực tuyến realme X50 Pro 5G. Hãy theo dõi.

Realme là một trong những đơn vị tham gia chính tại MWC 2020. Trước đó, GSMA, cơ quan tổ chức MWC hàng năm, cho biết hội nghị sẽ không được tổ chức.

“Liên quan đến môi trường an toàn và lành mạnh ở Barcelona và nước chủ nhà ngày hôm nay, GSMA đã hủy bỏ MWC Barcelona 2020 vì mối lo ngại toàn cầu về sự bùng phát của coronavirus, lo ngại về du lịch và các trường hợp khác khiến GSMA không thể tổ chức sự kiện “, John Hoffman, Giám đốc điều hành của GSMA, cho biết trong một tuyên bố.

Theo như Realme X50 Pro, điện thoại thông minh được cho là điện thoại hàng đầu tiếp theo của Realme. Đối đầu với Samsung Galaxy S20, Realme X50 được trang bị chip mới nhất của Qualcomm, bộ vi xử lý Snapdragon 865. Phiên bản toàn cầu cũng có khả năng hỗ trợ 5G.

Điện thoại thông minh có màn hình IPS LCD 6,57 inch Full HD +, RAM lên tới 12GB và bộ nhớ trong lên tới 256GB.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *